MC Thảo Vân đăng ảnh làm cô dâu, Công Lý phản ứng đầy bất ngờ

Màn đối đáp của Thảo Vân và Công Lý khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú.

Màn đối đáp của Thảo Vân và Công Lý khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú.

MC Thảo Vân  và Công Lý từng là 1 cặp đôi đẹp của làng giải trí miền Bắc. Tuy đã không còn chung sống nhưng cách Thảo Vân và Công Lý cư xử với nhau vẫn khiến khán giả khâm phục và tin rằng sau ly hôn giữa 2 người vẫn có tình bạn đẹp.

Không chỉ vẫn quan tâm, chia sẻ với nhau, Công Lý và Thảo Vân cũng thường xuyên comment qua lại trên trang cá nhân của nhau.

Mới đây nhất, khi Thảo Vân đăng tải bức ảnh cưới phong cách "bao cấp" cùng MC Lê Anh, Công Lý lập tức để lại comment bày tỏ sự ngạc nhiên.

 

MC Thảo Vân đăng ảnh làm cô dâu, Công Lý phản ứng đầy bất ngờ-1

Thảo Vân và MC Lê Anh vui vẻ chụp ảnh cưới phong cách "bao cấp".

Khi Thảo Vân và bạn bè trêu rằng nữ MC chuẩn bị kết hôn và yêu cầu Công Lý "mừng to to vào", anh hài hước trả lời rằng "không có đâu".

"Cô Đẩu" cũng không quên khẳng định xem ảnh cưới của Thảo Vân và người khác khiến anh "đau lòng" và "cảm thấy tổn thương".

 

MC Thảo Vân đăng ảnh làm cô dâu, Công Lý phản ứng đầy bất ngờ-2

Phản ứng của Công Lý khi nhìn thấy ảnh cưới của Thảo Vân.

Phản ứng bất ngờ và cách trả lời đầy hài hước của Công Lý khiến bạn bè rất thích thú. Sau khi chia tay nhau, Công Lý hiện đang hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp, còn Thảo Vân vẫn sống cùng cậu con trai nhỏ.

Điều thú vị là dù mỗi người đã có cuộc sống của riêng mình nhưng khi hội ngộ, Thảo Vân và Công Lý vẫn luôn rất thân thiết. Thậm chí, mối quan hệ giữa nữ MC với bạn gái mới của Công Lý vô cùng tốt đẹp, họ thường xuyên cùng nhau đi ăn và tâm sự như những người bạn thân thiết.

Theo Tùy Phong (Thế Giới Trẻ)


Công Lý

MC Thảo Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.