Miệng chối đây đẩy nhưng Bích Phương và Shark Khoa lại lộ bằng chứng hẹn hò, phải chăng “Bùa yêu” đã phát huy tác dụng?

Bình luận0

Không chỉ tặng hoa cho Bích Phương mà bó hoa này còn được đích thân Shark Khoa bó cẩn thận nữa cơ.

Không chỉ tặng hoa cho Bích Phương mà bó hoa này còn được đích thân Shark Khoa bó cẩn thận nữa cơ.

Thời gian qua, dư luận rộ lên thông tin Bích Phương và doanh nhân Lê Đăng Khoa (Shark Khoa) đang hẹn hò. Nguyên nhân xuất hiện tin đồn này là do cả hai công khai "thả thính" nhau trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, họ cũng thường xuyên gặp gỡ, đi chơi riêng, chụp ảnh thân mật làm tin đồn ngày càng lan rộng.

Tuy nhiên, khi sự kín tiếng của người trong cuộc vẫn còn làm cho khán giả bán tín bán nghi thì càng ngày lại càng xuất hiện thêm nhiều "bằng chứng khả nghi" về mối quan hệ tình cảm của họ.

Miệng chối đây đẩy nhưng Bích Phương và Shark Khoa lại lộ bằng chứng hẹn hò, phải chăng Bùa yêu” đã phát huy tác dụng?-1

Bó hoa được Bích Phương khoe khéo trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điển hình là mới đây, Bích Phương bất ngờ đăng tải hình chụp một bó hoa rất đẹp bên cạnh hai chú mèo cưng trên trang cá nhân. Điều đáng nói ở đây là nhiều người đã tinh ý phát hiện, trước đó Shark Khoa cũng từng đăng một tấm hình cầm bó hoa y hệt với caption: "Khoa chuẩn bị đi giao hoa đây".

Phát hiện này khiến fans của cặp đôi vô cùng thích thú, hóa ra Shark Khoa lại đích thân giao hoa cho nữ ca sĩ "Bùa yêu".

Miệng chối đây đẩy nhưng Bích Phương và Shark Khoa lại lộ bằng chứng hẹn hò, phải chăng Bùa yêu” đã phát huy tác dụng?-2

Trước đó, Shark Khoa đăng ảnh tự tay bó hoa. (Ảnh: FBNV)

Miệng chối đây đẩy nhưng Bích Phương và Shark Khoa lại lộ bằng chứng hẹn hò, phải chăng Bùa yêu” đã phát huy tác dụng?-3

Không những thế còn tự đi giao hoa luôn. (Ảnh: FBNV)

Dấu hỏi lớn đặt ra rằng, chắc hẳn, mối quan hệ giữa họ phải đặc biệt cỡ nào thì nam doanh nhân sinh năm 1983 mới chịu đầu tư như vậy. Và với một mỹ nhân xinh đẹp, nổi tiếng như Bích Phương, không có chuyện chàng trai nào tặng hoa cô cũng dễ dãi đăng hình lên Facebook đâu nhỉ?

Miệng chối đây đẩy nhưng Bích Phương và Shark Khoa lại lộ bằng chứng hẹn hò, phải chăng Bùa yêu” đã phát huy tác dụng?-4

Fans ship cặp đôi này lại có quyền hy vọng nhiều hơn rồi nhỉ? (Ảnh: FBNV)

Thế nên, chưa cần người trong cuộc lên tiếng thừa nhận, những khán giả ủng hộ cặp đôi này vẫn hoàn toàn có quyền hy vọng về việc nên duyên của cặp trai tài gái sắc. Và có vẻ như sau bao năm làm "thánh ế quốc dân" khiến bố mẹ lo lắng không yên, vừa tung MV "Bùa yêu", đường tình duyên của Bích Phương đã có tín hiệu đáng mừng rồi đấy!

Theo  Trí thức trẻ


Bích Phương

Shark Khoa

Bình luận(0)