Minh Hằng "khẩu chiến" Hoàng Yến và nỗi khổ của thí sinh The Face

Thời điểm hiện tại, người ta chỉ biết tới The Face qua mỗi Minh Hằng và Hoàng Yến, chứ gần như không biết tới điều gì khác.

Thời điểm hiện tại, người ta chỉ biết tới The Face qua mỗi Minh Hằng và Hoàng Yến, chứ gần như không biết tới điều gì khác.

The Face đã khởi động với sự hào hứng tham gia của rất nhiều gương mặt trẻ. Đối với họ, đây là một cơ hội bằng vàng để thể hiện mình và khiến đám đông "nhớ mặt, nhớ tên", tạo ra bước đệm vững vàng để đi tiếp trong làng giải trí.

Tiếc là dù cố gắng khá nhiều, nhưng tỷ lệ các thí sinh ghi dấu ấn tại chương trình lại ít ỏi tới mức thảm thương. Tiêu điểm của The Face gần như không gắn liền với một thí sinh nào ấn tượng, mà chủ yếu xoay quanh bộ đôi giám khảo Hoàng Yến - Minh Hằng!

Minh Hằng khẩu chiến Hoàng Yến và nỗi khổ của thí sinh The Face  - Ảnh 1.

Nói không quá lời thì The Face đang là cuộc chơi riêng của Hoàng Yến và Minh Hằng, chứ không phải của những thí sinh trẻ tuổi

Cũng dễ hiểu thôi, khi mà cả Minh Hằng và Hoàng Yến đều là những cái tên khá hot trong showbiz. Cộng với những ân oán ồn ào trước thềm cuộc thi, chuyện mọi cặp mắt đều đổ dồn vào hai bóng hồng giám khảo này là điều chẳng hề khó đoán.

Nhất cử nhất động của hai cô gái đều được dư luận săm soi một cách kỹ càng. Từ những phát ngôn hướng về nhau cho tới những tấm hình chụp chung, từ những công kích ngấm ngầm cho tới cạnh tranh thẳng mặt. 

Tới mức vị giám khảo còn lại - Thanh Hằng - cũng phải trở nên mờ nhạt đi không ít thì cơ hội nào sẽ được dành cho các thí sinh?

Công bằng mà nói thì dù là giám khảo hay thí sinh, mỗi người đều phải có ý thức toả sáng và thu hút sự quan tâm từ khán giả. Minh Hằng hay Hoàng Yến cũng không ngoại lệ. Tham dự cuộc thi này cũng là một cách để họ củng cố thêm sức ảnh hưởng kiêm quảng bá, tiếp thị hình ảnh của mình tới công chúng.

Họ cũng buộc phải lên kế hoạch, có đường đi nước bước và tất nhiên, cả chiêu trò thu hút đám đông. Giám khảo không có giải, nhưng ai dám nói điều đó không đồng nghĩa với những hơn thua, tranh đấu?

Danh tiếng vĩnh viễn không bao giờ thừa thãi cả, nhất là đối với những ngôi sao showbiz. Có điều, không chỉ Minh Hằng hay Hoàng Yến cần chúng, mà tất cả những ai đến với The Voice đều cần cả...

Không khó để nhận thấy những cố gắng, nỗ lực, thậm chí là cả chiêu trò đến từ phía các thí sinh. Từ mang chó đi dự thi cho tới phát ngôn tuyên bố trái chiều, từ cách ăn mặc gây shock cho tới những hành động khác người, có thể nói những chàng trai cô gái đến với The Face đã làm tất cả những gì có thể.

Không chỉ để kiếm một vé vào vòng trong, điều các thí sinh mong đợi còn là chút ít chú ý từ phía dư luận - thứ quan trọng đối với họ chẳng kém gì kết quả cuộc thi!

Tiếc là dù họ có nỗ lực tới mấy, mang theo bao nhiêu chó mèo tới The Face hay tuyên bố điều gì gây shock đi chăng nữa thì chỉ cần một động tác nhẹ nhàng của Minh Hằng hay Hoàng Yến cũng có thể khiến mọi nỗ lực của họ tan thành mây khói.

Minh Hằng khẩu chiến Hoàng Yến và nỗi khổ của thí sinh The Face  - Ảnh 2.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Hoàng Yến và Minh Hằng chỉ xuất hiện trong vòng 1 giây, nhưng đủ để người ta bàn tán suốt mấy ngày

Một clip ghi lại lời tuyên bố kiểu "Hoàng Yến đi catwalk tốt hơn tôi nhưng lại kém tôi về diễn xuất" sẽ lập tức khiến đám đông vất sạch mọi chuyện ngoài lề để tập trung vào cuộc "chiến đấu" giữa những ngôi sao xinh đẹp.

Một cái liếc xéo mà Hoàng Yến dành cho Minh Hằng cũng có thể khiến tâm điểm của cả một buổi ghi hình thuộc về... hai giám khảo, chứ không phải là một thí sinh nào khác!

Hoặc một caption "chân ngắn nhưng não không ngắn" cũng có thể khiến cả The Face chuyển động xung quanh chỉ mỗi Minh Hằng!

Chưa kể tới chuyện đám đông luôn dành sự quan tâm, ưu ái đặc biệt tới cho hai bóng hồng xinh đẹp, chính bản thân họ cũng chưa từng bỏ qua cơ hội nào để "chiếm sóng" truyền thông. 

Điểm lại hàng loạt thông tin có từ khoá The Face, người ta sẽ thấy thông tin về cặp đôi giám khảo này chiếm tới cỡ ...80%.

Cũng rất khó trách Minh Hằng hay Hoàng Yến, bởi đó cũng là một phần tính toán và mục đích của họ trước khi đến với The Face.

 Tuy nhiên, khi mà cán cân chú ý hoàn toàn nghiêng về ghế nóng giám khảo thì quả thật, các thí sinh của cuộc thi đang ở trong tình cảnh... hơi bi đát.

Bởi dẫu sao, họ mới là những nhân vật chính cần được biết mặt, biết tên, còn ở trên ghế nóng kia chỉ là vai phụ. Tên gọi của chương trình vẫn là Gương mặt thương hiệu, chứ không phải là Gương mặt giám khảo hay Sao đại chiến!

Theo Helino


The Face Vietnam 2018

Minh Hằng

Võ Hoàng Yến

Bình luận(0)