Minh Hằng nói về Thanh Hằng ở "The Face": Người tốt rất nhiều, người biết điều rất ít

Khi được hỏi về đàn chị Thanh Hằng, Minh Hằng bất ngờ chia sẻ rằng nữ siêu mẫu là một trong số ít người biết điều ở showbiz.

Khi được hỏi về đàn chị Thanh Hằng, Minh Hằng bất ngờ chia sẻ rằng nữ siêu mẫu là một trong số ít người biết điều ở showbiz.

Minh Hằng vừa tham gia buổi trò chuyện trực tuyến do ban tổ chức chương trình The Face 2018 thực hiện.

Xuyên suốt cuộc trò chuyện này, Minh Hằng đã trả lời một cách khá nhẹ nhàng trước nhiều câu hỏi nhạy cảm do khán giả đưa ra.

Đồng thời, Minh Hằng lần đầu tiên thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân về những lùm xùm bủa vây lấy cô trong thời gian trở thành Mentor của The Face 2018.

Minh Hằng.

Khi được hỏi về ba tính từ miêu tả về về "chị đại" Thanh Hằng ở The Face, cô trả lời: "Tử tế, khó tính, kĩ càng. Vì chị Hằng là một người khó tính trong công việc, những người khó tính thì mới là những người thành công.

Về kĩ càng là do Minh Hằng đã quan sát cuộc sống của chị Hằng khá lâu thì thấy là chị Hằng rất kĩ càng trong tất cả các mối quan hệ.

Không bừa bãi, không lung tung, nói chung là rất gọn gàng. Về tử tế là do chị Hằng là một người biết sống, sống biết điều. Người tốt thì rất nhiều nhưng người biết điều thì rất ít".

Bên cạnh đó, khi đối mặt với ý kiến cho rằng: "Minh Hằng là huấn luyện viên yếu thế nhất tại The Face 2018", cô ngay lập tức đáp trả: "Có! Yếu thế hơn vì lùn hơn!

Những người có chiếc túi rỗng sẽ làm được nhiều điều hơn những người có một chiếc đầy".

Minh Hằng cũng thẳng thắn thừa nhận yếu điểm khi ngồi vào vị trí huấn luyện viên, đó chính là kỹ năng catwalk, nhất là khi cô luôn bị khán giả đặt lên bàn cân với 2 siêu mẫu hàng đầu Việt Nam là Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến.

Nữ ca sĩ thừa nhận là The Face 2018 không chỉ là thử thách đối với các thí sinh, ngay cả với Minh Hằng cũng là một thử thách mang tính bước ngoặt.

Minh Hằng cho biết trong thời gian sắp tới cô sẽ trau dồi thêm kỹ năng catwalk.

Không phải với tham vọng sải chân lên các sàn diễn chuyên nghiệp, mà ít nhất qua kỹ năng học được cô có thể nhận ra được đâu là khuyết điểm của thành viên trong đội để giúp các bạn cải thiện.

Đối mặt với nhiều ý kiến cho rằng cô chịu lép vé, Minh Hằng tự tin khẳng định cô cũng có những thế mạnh mà 2 vị Mentor còn lại cần phải dè chừng.

Đó chính là sự nghiệp diễn xuất đã mang đến cho cô sự dẻo dai và giàu cảm xúc. Tại sân chơi The Face 2018 cô sẽ không có chiến thuật nào cả, nếu có chính là trở thành những người bạn của các thí sinh.

Cô cho rằng: "Một người bạn tốt còn hơn 10 người thầy giỏi".

Với riêng câu hỏi về những lùm xùm về trang phục đối với stylist Travis Nguyễn, Minh Hằng bất ngờ từ chối trả lời.

Nữ ca sĩ cho biết cô muốn giữ im lăng để tránh gây tổn hại đến tình cảm đôi bên có được suốt quãng thời gian qua.

Nổi tiếng đồng nghĩa Minh Hằng cũng trở thành sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ ở rất nhiều những khía cạnh. Đặc biệt, gần đây nhất chính là diện mạo khuôn mặt có phần hơi khác lạ của cô.

Đối mặt với câu hỏi: "Liệu Minh Hằng có từng phẫu thuật thẩm mỹ", Minh Hằng không thẳng thắn đối mặt mà lại trả lời rất vòng vo. Minh Hằng cho biết: "Có những câu hỏi Minh Hằng sẽ không bao giờ trả lời. Bạn có bao nhiêu tiền? Bạn có bao nhiêu căn nhà? Bạn có bao nhiêu bạn trai".

theo Helino


The Face Vietnam 2018

Thanh Hằng

Minh Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.