Ông xã Thuý Hạnh từng xin vợ đi massage, tự giác ngủ sofa mỗi khi nhậu say về

Để giữ được hạnh phúc sau 14 năm "chung chăn gối", vợ chồng Minh Khang - Thuý Hạnh luôn học cách hiểu nhau, thẳng thắn chia sẻ để không có hiểu lầm đáng tiếc.

XEM VIDEO: Minh Khang hối hận vì không mang đến cho vợ một đám cưới đầy đủ.

Sau hơn 14 năm "chung chăn gối", vợ chồng Minh Khang - Thuý Hạnh vẫn hạnh phúc như thuở mới yêu. Cả hai trở thành hình mẫu vợ chồng nghệ sĩ được nhiều người hâm mộ vì cách họ yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Dù từng trải qua nhiều khó khăn trong hôn nhân nhưng cặp đôi vẫn giữ nguyên vẹn cảm xúc như ngày đầu mới hẹn hò. 

Ông xã Thuý Hạnh từng xin vợ đi massage, tự giác ngủ sofa mỗi khi nhậu say về-1Vợ chồng Minh Khang - Thuý Hạnh những ngày đầu mới yêu và cưới nhau.

Mới đây, ông xã của siêu mẫu Thuý Hạnh cho biết cuộc hôn nhân của mình hạnh phúc 14 năm là bởi cả hai luôn hiểu nhau, từ đó hạn chế tối đa những điều khiến đối phương phiền lòng. Đây còn được xem là nguyên tắc giúp cho tổ ấm của anh luôn vui vẻ, tránh cãi vã trong nhà.

Tác giả của nhiều ca khúc hit cho biết rất thương vợ kể từ khi cô chấp nhận một thân một mình vào Sài Gòn cùng anh xây tổ ấm, không có người thân chăm sóc những lúc sinh nở, bầu bì: "Thúy Hạnh từ lúc mang bầu tới khi sinh con đều không bao giờ cáu gắt hay chửi mắng tôi. Tôi nghĩ vợ cũng thấy tôi vất vả khi vừa chăm con, chăm vợ lại vừa công việc, mưu sinh, kinh tế nên không nỡ lòng. Tôi không có kiểu đi nhậu đêm khuya, về muộn, chọc cho vợ điên vợ cáu rồi vợ chửi. Vợ tôi muốn gì tôi chiều hết. Lúc nào tôi cũng ở bên cạnh chiều chuộng, nhường nhịn vợ". 

Minh Khang khẳng định từ lúc kết hôn tới khi vợ mang bầu, sinh con, rồi các con khôn lớn, anh luôn cố gắng làm cho vợ vui vẻ, vì đó là trách nhiệm của một người chồng. 

Ông xã Thuý Hạnh từng xin vợ đi massage, tự giác ngủ sofa mỗi khi nhậu say về-2Tổ ấm hạnh phúc của cặp vợ chồng nghệ sĩ có 2 nàng công chúa ngoan ngoãn, xinh xắn.

Thậm chí, Minh Khang luôn tự khó tính với bản thân, để ý tới cảm xúc của bà xã. Anh hài hước kể chuyện đi nhậu về chỉ dám ngủ ngoài sofa, không dám ngủ cùng vợ vì sợ có mùi: "Khi nào về khuya, hoặc uống bia uống rượu, người có mùi, tôi sẽ không ngủ cùng vợ. Tôi giảm bớt việc hút thuốc trong nhà. Mỗi lần hút, tôi chịu khó ra ban công. Từ khi lấy vợ, thời gian tôi ngủ ngoài ghế sofa rất nhiều. Thậm chí tôi còn bảo vợ là mệt quá, cho đi massage (mát xa) tí rồi về”.

Anh kể thêm: “Trước đây tôi hay đem cái khó chịu, bực bội trong công việc về gia đình mình. Nhiều khi đang gọi điện thoại về công việc, vợ quay ra hỏi cái là tôi cáu luôn. Nhưng rồi tôi thấy như thế là không đúng, nên sau đó tự lướt đi. Khi nào tôi hoặc vợ có dấu hiệu nổi nóng, tôi sẽ tự đi tìm chỗ khác hoặc lái xe tới nhà bạn bè, người quen. Khi nào nguội lại, tôi mới về. 

Trước đây chưa có con, tôi chơi bời 10 thì bây giờ chỉ 2 thôi. Tôi cố gắng tranh thủ lúc vợ con ngủ thì lén đi chơi với bạn bè hoặc đi đâu đó vài tiếng. Hay, tranh thủ lúc đi chợ, tôi tạt vô đâu đó chơi chút”.

Ông xã Thuý Hạnh từng xin vợ đi massage, tự giác ngủ sofa mỗi khi nhậu say về-3Minh Khang rất hiểu ý bà xã, mỗi lúc lỡ nhậu say cũng bạn bè anh chỉ dám ngủ ngoài ghế sofa, không ngủ cùng vợ vì sợ có mùi.

Hơn 1 thập kỷ làm vợ chồng, Minh Khang mong muốn dành những điều tốt nhất cho gia đình bởi anh hiểu thế nào là thiếu thốn tình cảm: "Tôi là người thiếu thốn từ nhỏ nên rất cần có vợ con, và khi có rồi thì sẽ luôn cố gắng vì vợ. Nếu không có Thúy Hạnh và con, cuộc đời này của tôi coi như vứt đi. Tôi thương Thúy Hạnh rất nhiều khi chịu nhiều cực khổ, mang nặng đẻ đau, chăm lo cho chồng con. Thúy Hạnh chăm tôi đến mức giờ phát tướng. Trước đây tôi có 72kg, giờ lên hẳn 80kg rồi. Thúy Hạnh được cái luôn hiểu chồng muốn gì. Chỉ cần nhìn vào mắt chồng là cô ấy biết tôi cần gì”.

Chung sống nhiều năm không tránh khỏi mâu thuẫn hay nảy sinh tranh cãi, những lúc ấy ông xã Thuý Hạnh luôn nhìn con cái để hạ cái tôi xuống, im lặng và giải quyết sau khi cả hai đã bình tâm lại. “Tôi thấy, việc nuôi con không quan trọng vật chất mà quan trọng ở bố mẹ, mái ấm gia đình. Bố mẹ phải xem sẽ tạo cái gì, vẽ cái gì lên đứa con của mình. Từ lúc con lọt lòng, tôi đã phải vẽ những kỷ niệm đẹp đẽ lên con. Để làm được điều đó, tôi và Thúy Hạnh phải biết nhường nhịn lẫn nhau. Những lúc căng thẳng, chúng tôi đều phải tự giảm bớt cái tôi lại”, ông bố 2 con giải thích.

Ông xã Thuý Hạnh từng xin vợ đi massage, tự giác ngủ sofa mỗi khi nhậu say về-4Mỗi lần vợ chồng tranh cãi, Minh Khang luôn nhìn các con để hạ cái tôi xuống, giảng hoà với bà xã.

Quan trọng nhất, mỗi khi giận vợ, nam nhạc sĩ lại nghĩ về quãng thời gian bà xã cùng mình xây tổ ấm, nhất là khi ốm nghén sinh con cho mình. Đó là thời điểm khó khăn, ở nhà thuê nhưng Thúy Hạnh vẫn chấp nhận đồng hành, thậm chí từng chịu cảnh vác bụng bầu 7 tháng từ tầng 1 tới tầng 11, đi xuống thì chảy máu.

Anh kể: "Đến giờ tôi vẫn nhớ như in ngày đầu tiên sinh đứa đầu vì đó là khoảnh khắc không thể quên trong cuộc đời một người đàn ông như tôi. Hôm đó, tôi mặc quần xà lỏn, chạy một chiếc xe cà tàng đi mua đồ cho vợ thì mẹ vợ gọi điện bảo vợ chuẩn bị sinh. 

Tôi cuống quá phi thẳng xe lên viện, không để ý đèn xanh đèn đỏ nên bị công an bắt. Mặt tôi khi ấy xanh lè, luống cuống hết cả, không biết trình bày như thế nào. May mà người công an đó nhận ra tôi nên cho đi. Khoảnh khắc đầu tiên được ôm con vào lòng xúc động lắm. Tôi vừa ẵm con vừa quỳ xuống vì thương con. Lúc đó, tôi thương con 100 thì thương vợ 1000, hạnh phúc 1 thì thương vợ 10. 

Về tới nhà, tôi phải chăm con tất tần tật, từ bế ẵm tới tắm táp, pha sữa. Tôi nắm rõ các tư thế ẵm con ở mỗi thời điểm, rồi biết cách pha sữa bằng 2 ngón tay, pha tỷ lệ sáng chiều như thế nào…”.

Ông xã Thuý Hạnh từng xin vợ đi massage, tự giác ngủ sofa mỗi khi nhậu say về-5Minh Khang cũng luôn dành cho vợ sự tin tưởng.

Thúy Hạnh tiết lộ những lúc "cơm không lành, canh không ngọt" trong nhà: "Nhà tôi buồn cười lắm, toàn cãi nhau, giận hờn những chuyện nhỏ xíu, làm lành cũng nhanh. Thường tôi dễ mủi lòng và làm lành trước, dẫu sao đàn ông cái tôi của họ cũng lớn. Với tôi, nhường nhịn nhau là điều rất tốt, dù sao cũng nhường chồng mình chứ nhường ai đâu mà thiệt. Song, trước những việc lớn hai vợ chồng không bao giờ to tiếng, mà luôn cùng nhau bàn bạc, quyết định".

 

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ong-xa-thuy-hanh-tung-xin-vo-di-massage-ngu-ngoai-ghe-moi-khi-nhau-say-ve-d237222.html

Thuý Hạnh

Minh Khang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.