Mở cửa nhận quà, Hoa hậu Philippines bị bắn chết ở tuổi 23

Nhiều bằng chứng cho thấy, người đẹp bị sát hại do mâu thuẫn tình cảm cá nhân dẫn đến việc trả thù.

Nhiều bằng chứng cho thấy, người đẹp bị sát hại do mâu thuẫn tình cảm cá nhân dẫn đến việc trả thù.

Mới đây, tờ Daily Mail vừa đưa tin Hoa hậu La Bulakenya Philippines 2009 - Mary Christine Balagtas qua đời ngay tại nhà riêng ở tuổi 23. Hung thủ của vụ sát hại là hai người đàn ông sau khi cô mở cửa nhận hoa và chocolate.

Cựu hoa hậu qua đời ở tuổi 23 sau khi mở cửa để nhận quà.

Theo ông Julio Lizardo - cảnh sát trưởng nơi người đẹp đang sống, cho hay cô bị bắn thẳng vào đầu và mất trên đường đưa đến bệnh viện. Ngay tại hiện trường, công an tìm thấy tang vật và tin rằng hai hung thủ gây án đã bỏ đi bằng xe máy. Hàng xóm xung quanh Mary cho biết những ngày qua, mọi người thấy vài kẻ khả nghi xuất hiện.

Nguyên nhân của vụ sát hại được phía công an cho rằng xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm cá nhân dẫn đến hành động trả thù dã man thế này.

Mary Christine Balagtas hiện là sinh viên một trường đại học. Cô được mọi người yêu mến bởi sự hòa đồng, cởi mở và giản dị. Gia đình và bạn bè đang kêu gọi đòi công lý cho Mary.


Theo Saostarám sát

mâu thuẫn cá nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.