Mỹ nhân đình đám làng giải trí Nhật Bản qua đời ở tuổi 22, nguyên nhân tử vong là do bị sát hại trên đường?

Hiện tại, cơ quan chức năng chưa lên tiếng về nguyên nhân tử vong.

Trang Sina của Trung Quốc mới đây đã dẫn lời từ truyền thông Nhật Bản cho hay, nữ diễn viên kiêm người mẫu Maria Hamasaki đã qua đời ở tuổi 22. Công ty quản lý của nữ diễn viên cũng đã phát thông cáo xác nhận với giới truyền thông. 

Truyền thông tiết lộ, nguyên nhân tử vong của Maria Hamasaki hiện vẫn được giữ kín. Ngay sau khi tin tức được truyền tải, trên mạng xã hội Nhật Bản bất ngờ lan truyền thông tin khu đô thị nơi Marie Hamasaki sống phát hiện một phụ nữ khoảng 20 tuổi bị đâm chết tại một trung tâm mua sắm. Một số cư dân mạng suy đoán có lẽ nạn nhân là nữ diễn viên. 

Tuy nhiên, cơ quan chức năng chưa lên tiếng xác nhận. Điều khiến dân tình bất ngờ là Maria Hamasaki không hề cho thấy có dấu hiệu của việc trầm cảm. Bởi lẽ, vào buổi sáng 29/8 mới đây nữ diễn viên vẫn hoạt động tích cực trên mạng xã hội.

Mỹ nhân đình đám làng giải trí Nhật Bản qua đời ở tuổi 22, nguyên nhân tử vong là do bị sát hại trên đường?-1
Sinh năm 1998, Maria Hamasaki gia nhập làng giải trí Nhật Bản với vai trò diễn viên kiêm người mẫu. Từ khi bước chân vào giới giải trí, Maria Hamasaki nhiều lần gặp áp lực nghiêm trọng từ những đánh giá tiêu cực, bình luận chỉ trích trên mạng xã hội.

Mỹ nhân đình đám làng giải trí Nhật Bản qua đời ở tuổi 22, nguyên nhân tử vong là do bị sát hại trên đường?-2Trung tâm mua sắm nơi xảy ra vụ án sát hại một phụ nữ tầm 20 tuổi được cho là Maria Hamasaki.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/my-nhan-dinh-dam-lang-giai-tri-nhat-ban-qua-doi-o-tuoi-22-nguyen-nhan-tu-vong-la-do-bi-sat-hai-tren-duong-20200829135825422.chn

sao Nhật Bản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.