Nam Em: 'Xe có chế độ lái tự động và tôi nghĩ mình giống mợ chảnh Chun Song Yi'

Cô nàng đã chia sẻ về clip nhận nhiều "gạch đá" thời gian qua.

Cô nàng đã chia sẻ về clip nhận nhiều "gạch đá" thời gian qua.

Vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao trước clip Nam Em  cover ca khúc Ddu-du Ddu-ducủa girlgroup Kpop BlackPink với một phiên bản khiến ai xem cũng không khỏi hoang mang xen lẫn sợ hãi.

Bởi lẽ, không những “quẩy” nhiệt tình khi đang lái ô tô mà cô còn sẵn sàng buông cả 2 tay để “phiêu” cùng giai điệu làm nhiều khán giả xem clip đều tỏ ra hết sức bất bình và lo lắng về mức độ nguy hiểm.

Clip Nam Em nhún nhảy quá đà khi đang lái xe.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông gần nhất, cô nàng đã lên tiếng giải thích về clip này. Nam Em cho biết, xe của cô có chế độ lái tự động chính vì vậy nếu có vấn đề gì thì sẽ có thể tự thắng gấp.

Bên cạnh đó, cô cũng đi trong làn đường dành cho xe 4 bánh với tốc độ 30-40 km/h nên vô cùng an toàn. “Cuộc sống của tôi như một thước phim dài.

Tôi nghĩ trong một hoàn cảnh an toàn thì mình mới phiêu. Và tôi nghĩ là mọi người sẽ liên tưởng tới mợ chảnh Chun Song Yi. Vì cô ấy rất giống tôi. Tôi rất thần tượng mẫu hình đó. Và không hiểu vì sao clip lại bị ném đá“ - Người đẹp chia sẻ.

Nam Em cho biết, xe của cô có chế độ lái tự động chính vì vậy nếu có vấn đề gì thì sẽ có thể tự thắng gấp.

Nam Em không hiểu tại sao clip cover Blackpink bị ném đá: Xe có chế độ lái tự động và tôi nghĩ mình giống mợ chảnh Chun Song Yi - Ảnh 3.

Cô nàng không hiểu vì sao clip cover BlackPink của mình lại bị “ném đá”.

Người đẹp cho biết, cô cứ nghĩ khán giả sau khi xem clip sẽ liên tưởng tới…

… “Mợ chảnh” Chun Song Yi vì theo cô thì cả 2 có nhiều điểm giống nhau.

 

theo Sao Star


sao Việt

cư dân mạng

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.