Nam Em lại gây hoang mang khi tiếp tục livestream khóc lóc thảm thiết, nói năng kỳ lạ

Nam Em liên tục khóc lóc, hết nói chuyện chú mèo rồi đến chuyện bị mọi người chửi bới trên livestream khiến nhiều người không hiểu mục đích của cô là gì.

Nam Em liên tục khóc lóc, hết nói chuyện chú mèo rồi đến chuyện bị mọi người chửi bới trên livestream khiến nhiều người không hiểu mục đích của cô là gì.

Khi dân tình đang không hiểu Nam Em vừa trải qua chuyện gì thì mới đây cô lại tiếp tục livestream, khóc lóc thảm thiết và nói những câu chuyện lạ lùng.

Ở đầu livestream, Nam Em ôm chú mèo Ai Cập mà cô đang nuôi, nước mắt giàn giụa hờn trách mọi người vì sao lại chê thú cưng của mình xấu. Sau đó, cô lại chuyển qua chuyện bị chửi là "khùng", bị chỉ trích, "ném đá" vì những hành động khó hiểu.

Nam Em lại gây hoang mang khi tiếp tục livestream khóc lóc thảm thiết, nói năng kỳ lạ-1

Nam Em lại gây hoang mang khi tiếp tục livestream khóc lóc thảm thiết, nói năng kỳ lạ-2

Nam Em vừa khóc vừa nói: "Tưởng khùng là sướng lắm à, đấu tranh với sự khùng nó khổ lắm chứ bộ... Tôi không muốn thị phi nữa, đừng có chửi tôi nữa tôi mệt lắm rồi, nếu mọi người muốn chửi thì qua chỗ khác mà chửi... Tôi muốn bình yên".

Sau khi khóc lóc một hồi, Nam Em lại tỏ thái độ khá gay gắt: "Bây giờ chết mới chịu phải không... Nhưng xin lỗi nhé không chết đâu, cuộc sống của tôi chứ cuộc sống của mấy bạn hả. Đừng ai gọi tôi là nghệ sĩ hết".

Chưa dừng lại ở đó, Nam Em còn khuyên mọi người ở dưới quê đang có cuộc sống vui vẻ thì đừng lên Sài Gòn, đừng bon chen ở đây mệt mỏi lắm. Cô cũng liên tục nói những câu vu vơ kỳ lạ như: "Tôi sinh ra là yêu cây xanh, yêu động vật thôi mà sao ai cũng chửi", "Trời ơi sảng thiệt rồi",...

Nam Em lại gây hoang mang khi tiếp tục livestream khóc lóc thảm thiết, nói năng kỳ lạ-3

Trước đó, Nam Em tuyên bố đang độc thân và cầu xin mọi người để cô được sống đúng

theo  Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nam-em-lai-gay-hoang-mang-khi-tiep-tuc-livestream-khoc-loc-tham-thiet-noi-nang-ky-la-2220207118642324.htm

Nam Em

Bình luận(2)
Tuan ngo
08/01/2020 | 09:34
càng ngày thấy không giống ai, nói chung là khùng
Thanh hà
07/01/2020 | 19:16
Khùng thật sự