"Nếu vợ Khoa bị người khác chào hỏi kiểu thô thiển như thế, Khoa có chịu nổi không?"

"Nói bóp mông như một cách chào hỏi trong showbiz là sỉ nhục giới nghệ sĩ, như thể showbiz toàn phường trai gái bậy bạ. Sao Phạm Anh Khoa lại có tư tưởng đó", đạo diễn Hoàng Mập nói.

"Nói bóp mông như một cách chào hỏi trong showbiz là sỉ nhục giới nghệ sĩ, như thể showbiz toàn phường trai gái bậy bạ. Sao Phạm Anh Khoa lại có tư tưởng đó", đạo diễn Hoàng Mập nói.

Sau nhiều ngày trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi liên tiếp có 3 cô gái tố cáo Phạm Anh Khoa có hành vi quấy rối, tấn công tình dục thì chiều ngày 12/5, nam rocker đã chính thức lên tiếng xin lỗi những đồng nghiệp đã bị anh làm tổn thương.

Tuy nhiên, Phạm Anh Khoa phủ nhận những cáo buộc liên quan đến việc gạ tình, quấy rối, tấn công tình dục. Anh giải thích, có thể những lời nói hành động xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của mình đã khiến người khác hiểu lầm.

Bên cạnh đó, Phạm Anh Khoa cũng nói: "Việc đi ra đi vào đùa giỡn, vỗ mông nó bình thường như ở công sở lấy ly nước cho nhau. Đó là cách hỏi thăm đối phương khi đã quen biết nhau".

Phát ngôn này của Phạm Anh Khoa đã gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều, bức xúc của khán giả, đồng nghiệp.

Phóng viên đã có cuộc phỏng vấn nhanh với nghệ sĩ hài, đạo diễn Hoàng Mập về câu chuyện này:

Nếu vợ Khoa bị người khác chào hỏi kiểu thô thiển như thế, Khoa có chịu nổi không? - Ảnh 1.

Phạm Anh Khoa nói như thể showbiz toàn phường trai gái bậy bạ!

Anh nghĩ gì về phát ngôn mới đây của Phạm Anh Khoa cho rằng, trong showbiz, vỗ mông giống như một cách chào hỏi giữa những người đã quen biết nhau?

Phạm Anh Khoa đã sai rồi, sai trầm trọng rồi còn nói bậy nữa!

Ai mà đi chào nhau kiểu đó!

Tôi với Việt Hương thân nhau như anh em trong nhà, nhưng giờ ông nội tôi sống dậy mà kêu tôi làm thế, tôi cũng không dám làm.

Sao vô duyên thế được? Phạm Anh Khoa nói bóp mông như một cách chào hỏi trong showbiz là sỉ nhục giới nghệ sĩ, như thể showbiz toàn phường trai gái bậy bạ. Sao Phạm Anh Khoa lại có tư tưởng kỳ cục như vậy?

Nếu vợ của Khoa bị người khác chào hỏi bằng kiểu thô thiển như thế, Khoa có chịu nổi không? Đi ra đi vào bị bóp mông một cái, Khoa nghĩ thế nào?

Tôi nói thật, vợ tôi ra đường mà bị người khác bóp mông, chắc tôi chém chết.

Nếu vợ Khoa bị người khác chào hỏi kiểu thô thiển như thế, Khoa có chịu nổi không? - Ảnh 3.

Nghệ sĩ hài Hoàng Mập.

Có khá nhiều ý kiến cho rằng, phát ngôn này của Phạm Anh Khoa là sỉ nhục nghệ sĩ, sỉ nhục giới showbiz. Anh nghĩ sao?

Đành rằng showbiz không đẹp đẽ gì. Người này tố người kia giật chồng rồi bỏ vợ, ly hôn, đánh nhau… đủ trò khiến người đời nhìn giới nghệ sĩ bằng nửa con mắt. Họ bảo nghệ sĩ là phường xướng ca vô loài.

Giờ Phạm Anh Khoa nói câu này, người không hiểu sẽ nghĩ giới showbiz ghê quá, rồi coi thường nghệ sĩ đến đâu nữa. Họ bịt cả hai con mắt luôn.

Phạm Anh Khoa quá bậy rồi!

Thấy không ai lên tiếng thì nghĩ ăn quen, được hoài!

 

Sau khi Phạm Anh Khoa chia sẻ, trên trang facebook cá nhân của người mẫu Thùy Trang – vợ Phạm Anh Khoa đăng một dòng trạng thái "em tự hào về anh"! Anh nghĩ thế nào về điều này?

Thật sự tôi không hiểu vì sao vợ Phạm Anh Khoa lại đăng dòng trạng thái đó trên facebook nhưng tôi nghĩ có thể cô ấy thương chồng quá nên nói vậy. Nhưng biết đâu trước mặt công chúng, dư luận thì nói vậy nhưng sau lưng cô ấy cũng sầu thảm lắm. Ai biết được!

Chẳng ai hiểu chồng bằng vợ. Chồng mình ngáy thế nào, ăn món gì, không ăn món gì, thói quen lúc ăn uống, lúc ngủ ra sao…, người vợ là người hiểu hết. Chồng mình bị bệnh hoạn kiểu đó bao nhiêu năm, không lẽ vợ không biết.

Nếu vợ Khoa bị người khác chào hỏi kiểu thô thiển như thế, Khoa có chịu nổi không? - Ảnh 5.

Phạm Anh Khoa và những người tố anh quấy rối tình dục.

Không chỉ có 3 người này tố đâu. Trong nghề còn có bao nhiêu người khác cũng bị. 30, 40, thậm chí 300, 400 người cũng bị nhưng họ không nói ra thôi.

Thấy người ta không lên tiếng thì nghĩ ăn quen, được hoài. Người này được chắc người kia cũng được nên ra sức tán tỉnh, làm bậy. Nhưng trời cao có mắt, nếu bạn không đàng hoàng trước sau cũng lòi mặt ra.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Theo TRí thức trẻ


Phạm Lịch

Gạ tình

Phạm Anh Khoa


Những hình ảnh Hồng Đăng ở 'Cuộc hẹn cuối tuần' cùng Lan Phương không lên sóng
Không chỉ là người phải thay Hồng Đăng mở màn 'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2, Lan Phương có lẽ cũng phải chịu thiệt thòi khi một số hình ảnh và tình huống tạo cảm xúc liên quan bạn diễn Hồng Đăng bị cắt bỏ khi phát sóng.
Sao
Bê bối của hai nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha: Giữa hai luồng dư luận
Thông tin ban đầu về hai nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam 'bị tố hiếp dâm trẻ vị thành niên' ở Tây Ban Nha đang rúng động dư luận trong nước. Nhưng theo thông tin chuẩn từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha: Ngày 25/6, cảnh sát đảo Mallorca thông báo đã bắt giữ hai công dân Việt Nam với cáo buộc 'xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi' và 'xâm phạm quyền riêng tư'.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.