Ngân 98 tiếp tục đáp trả lại chỉ trích của cư dân mạng: "Làm vừa lòng thiên hạ thì dễ nhưng Ngân thấy nó ngu nên không làm"

Trước đó, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết sẽ xuống tận nơi để kiểm tra vụ việc của Ngân 98.

Mới đây, Ngân 98 tiếp tục gây xôn xao dư luận với phần livestream trên trang cá nhân. Trong suốt buổi livestream, Ngân 98 dành lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ trong vụ việc cô bị dân mạng chỉ trích vì diện đồ phản cảm khi đi diễn ở Hà Nội. 

Ngoài ra, dân tình cũng chú ý tới những câu nói của Ngân 98 về việc cô biết sẽ bị chỉ trích nhưng vẫn làm. "Sống sao cho vừa lòng thiên hạ. Phải nói với mọi người một câu như thế này, Ngân cảm thấy, làm vừa lòng thiên hạ, nó thiệt sự dễ, đối với Ngân là dễ. Nhưng vì sao dễ mà Ngân không chịu làm, bởi vì đối với Ngân điều đó là ngu. Đối với riêng Ngân, việc làm vừa lòng thiên hạ là dễ nhưng mà Ngân cảm thấy nó ngu, cho nên Ngân không có làm, Ngân thích thì Ngân làm, không làm hại tới ai là được rồi", Ngân 98 chia sẻ trong đoạn livestream. 

Ngân 98 không ngu để đi làm vừa lòng thiên hạ.

Trước vụ việc của Ngân 98, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động cho biết, thanh tra của Sở đang xuống địa bàn để kiểm tra, làm việc tại quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh từ giới truyền thông. Hiện giờ công tác kiểm tra chưa xong nên không thể cung cấp thông tin cụ thể.

Ngân 98 tiếp tục đáp trả lại chỉ trích của cư dân mạng: Làm vừa lòng thiên hạ thì dễ nhưng Ngân thấy nó ngu nên không làm-1

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ngan-98-tiep-tuc-dap-tra-lai-chi-trich-cua-cu-dan-mang-lam-vua-long-thien-ha-thi-de-nhung-ngan-thay-no-ngu-nen-khong-lam-211310

Ngân 98


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.