Ngân Anh bị tố thi 'chui' với Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa

Sau ba ngày có mặt tại Miss Intercontinental, Lê Âu Ngân Anh bị cư dân mạng vào fanpage quốc tế của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa tố cô thi “chui”.

Sau ba ngày có mặt tại Miss Intercontinental, Lê Âu Ngân Anh bị cư dân mạng vào fanpage quốc tế của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa tố cô thi “chui”.

Clip Ngân Anh trả lời báo chí

Lê Âu Ngân Anh thời gian qua gây nên lùm xùm với câu chuyện chưa được cấp phép vẫn quyết định "khăn gói" đi thi Miss Intercontinental. Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ việc cô tham dự đấu trường Quốc tế không phải là sở thích mà là trách nhiệm mình cần phải làm sau khi đăng quang.

Ngân Anh bị tố thi chui với Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa-1
Lê Âu Ngân Anh quyết tâm đi thi mặc lệnh cấm từ phía Cục NTBD.

Tuy nhiên, Bộ Văn hóa Thể Thao Du lịch không chấp nhận một thí sinh ngay từ đầu đã không trung thực, nó là tiền lệ xấu cho giới trẻ. Bởi Lê Âu Ngân Anh không nói từ đầu việc cô đã từng trải qua "dao kéo". Nếu Ngân Anh cố tình đi thi, cô sẽ bị phạt.

Trong diễn biến mới nhất, nhiều cư dân mạng Việt vào fanpage chính thức của cuộc thi để "kể xấu" Lê Âu Ngân Anh. Đa phần các bình luận đều nhắm vào việc chưa được cấp phép dự thi và cô không được công nhận là Hoa hậu tại Việt Nam.

 

Ngân Anh bị tố thi chui với Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa-2

Ngân Anh bị tố thi chui với Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa-3

Ngân Anh bị tố thi chui với Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa-4

Ngân Anh bị tố thi chui với Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa-5

Các bình luận đều nhấn vào thông tin Lê Âu Ngân Anh chưa được cấp phép dự thi và cô không được công nhận là Hoa hậu.

Mặt khác, một số ý kiến khác lại cho rằng việc làm này chẳng khác nào “vạch áo cho người xem lưng”. “Mọi người có thù ghét Ngân Anh cỡ nào thì cũng nên hiểu cô ấy dù gì cũng đang cái mác đại diện Việt Nam đi thi. Việc đả kích cô ấy trên mạng xã hội để bạn bè thế giới nhìn vào là việc làm không khôn ngoan...”, một bình luận nhận được nhiều lượt thích trên một trang diễn đàn sắc đẹp.

Cách đó không lâu, clip dài một phút được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại phần trả lời của Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh với báo chí quốc tế bằng tiếng Anh.

Ngân Anh có màn trả lời giới thiệu cơ bản về bản thân cùng những hoạt động cô tham gia tại cuộc thi. Theo cư dân mạng, khả năng trình bày bằng tiếng Anh của Ngân Anh khá trôi chảy, thậm chí là tốt hơn nếu so với một số người đẹp trong nước trước đây. Ngân Anh cũng gửi tặng khán giả nụ hôn gió kèm nụ cười thân thiện sau khi kết thúc lời chia sẻ của mình.

Tuy nhiên, việc phát âm của cô cũng bị “soi” là điệu đà quá mức. Nhiều bình luận tỏ ra hoài nghi có phải cô đang cố tình để nhằm gây ấn tượng với người khác hay không.

Ngân Anh bị tố thi chui với Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa-6

Một thí sinh đến từ Ethiopia lại gây ấn tượng quá chán với thân hình "cò hương".

Ngân Anh bị tố thi chui với Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa-7

Có thí sinh còn gây sốc với gương mặt đầy mụn và kém sắc.

Ngân Anh bị tố thi chui với Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa-8

Thân hình thừa cân của cô gái đến từ Antigua&Barbuda.

Bên cạnh đó, nhan sắc của Ngân Anh tiếp tục gây tranh cãi. Người hâm mộ khi thấy hình trực tiếp của Lê Âu Ngân Anh "ngã ngửa" bởi nhan sắc không giống các bộ hình cô chụp gửi truyền thông. Trong đoạn clip, Hoa hậu Đại dương liên tục trợn mắt, liếc mắt, nở cụ cười lớn làm lộ rõ những khuyết điểm ở đôi mắt và khuôn miệng.

Theo Vietnamnet


Lê Âu Ngân Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.