Ngân Anh phản bác HLV: 'Mua giải thì hoa hậu luôn chứ á hậu làm gì?'

"Tôi rất tức giận và không hiểu HLV Anjo Santos viết liên tiếp nhiều status tố tôi mua giải là để làm gì", Lê Âu Ngân Anh tuyên bố trong đoạn livestream vừa diễn ra tối nay.

"Tôi rất tức giận và không hiểu HLV Anjo Santos viết liên tiếp nhiều status tố tôi mua giải là để làm gì", Lê Âu Ngân Anh tuyên bố trong đoạn livestream vừa diễn ra tối nay.

Khoảng 21h30 tối 27/1, Lê Âu Ngân Anh phát livestream qua trang cá nhân để trò chuyện với khán giả về những lùm xùm xung quanh thành tích á hậu 4 của cô tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Đặc biệt, trong đoạn livestream hơn một tiếng đồng hồ, cô dành rất nhiều thời gian để nói về huấn luyện viên (HLV) Anjo Santos, người liên tục có bài đăng trên trang cá nhân, tố trực diện hoặc ám chỉ cô mua giải, biết trước câu hỏi.

"Thầy Anjo Santos tố cáo tôi vì đố kị khi tôi theo học 2 thầy khác"

Nói về HLV Anjo Santos, Ngân Anh khẳng định đây là thầy dạy catwalk của cô nhưng chỉ trong giai đoạn đầu. Sau đó, khi chuyển sang giai đoạn học nâng cao và thêm nhiều kỹ năng khác, Ngân Anh cũng theo học những HLV khác chứ không chỉ vị HLV này.

Ngân Anh phản bác HLV: Mua giải thì hoa hậu luôn chứ á hậu làm gì?-1
Ngân Anh lên án HLV Anjo Santos mạnh mẽ trong đoạn livestream của mình. Ảnh: FBNV.

"Tôi không biết HLV Anjo Santos làm thế nào để có mối quan hệ ở Việt Nam và trở thành thầy của nhiều thí sinh Việt Nam, nhưng thực tế là ở Philippines không ai biết thầy là chuyên gia huấn luyện sắc đẹp", Ngân Anh nói.

"Thầy cũng giúp nhiều thí sinh Việt Nam có thành tích tốt tại các cuộc thi quốc tế, báo chí Việt Nam cũng nhắc đến thầy nhiều. Chứ ở Philippines không ai biết thầy Anjo là ai".

Cô bày tỏ sự khó hiểu khi HLV này liên tục đăng status tố cô mua câu trả lời ứng xử, bóng gió có chuyện công bằng. Nhiều lần trong buổi livestream, Ngân Anh đề cập đến việc sau Anjo Santos, cô theo học một học viện sắc đẹp của một chuyên gia khác tại Philippines và khẳng định HLV này có thể không hài lòng vì điều này.

"Sau thầy Anjo, tôi học thêm 2 thầy khác rất nổi tiếng ở Phillippines. Nên việc xảy ra sân si, đố kị là chuyện bình thường. Nhưng việc thầy tố cáo tôi là vô căn cứ", Ngân Anh khẳng định.

Ngân Anh phản bác HLV: Mua giải thì hoa hậu luôn chứ á hậu làm gì?-2
Sau Anjo Santos, Ngân Anh theo học 2 thầy khác ở Philippines nên cô nghĩ HLV này nảy sinh đố kị. Ảnh: FBNV.

"Thầy nói tôi mua giải và sẽ tìm bằng chứng chứng minh chuyện đó nhưng sự thật là đến giờ, thầy vẫn chưa hề đưa ra được bằng chứng. Nếu mua giải thì tôi mua luôn danh hiệu hoa hậu chứ mua danh hiệu á hậu 4 làm gì?".

Sau đó, trả lời câu hỏi về việc tại sao lại bị HLV Anjo Santos phản đối như vậy, cô bình luận: "Có những người như vậy đó. Ngày hôm qua vừa mới cười nói với mình, lên báo khen ngợi các điểm mạnh của mình và chúc mình may mắn tại các cuộc thi sắc đẹp. Ngày hôm sau đã thay đổi 180 độ và nói những điều không hay về mình".

Trưa 27/1, Ngân Anh cũng đăng status cảm ơn những người giúp đỡ mình trong quá trình thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Nhắc đến status này, cô nói nếu không có sự việc tố cáo ồn ào vào hôm qua, HLV Anjo Santos chắc chắn sẽ có mặt trong danh sách cảm ơn của cô. Hiện tại, họ vẫn là bạn bè trên mạng xã hội.

"Ứng xử tốt là do luyện tập thành thạo, câu hỏi dễ"

Giải thích về câu trả lời ứng xử được đánh giá là quá trôi chảy, bị nghi học thuộc lòng, Ngân Anh quyết liệt phủ nhận tin đồn cô biết trước câu hỏi.

Cô giải thích trong quá trình luyện tập hỏi đáp, cô đã học theo những bộ câu hỏi thông dụng tại các cuộc thi sắc đẹp và đã trả lời thành thạo. Ngân Anh khẳng định việc cô ứng xử trôi chảy là do phản xạ tự nhiên chứ không phải do sắp đặt trước.

Ngân Anh phản bác HLV: Mua giải thì hoa hậu luôn chứ á hậu làm gì?-3
Ngân Anh tuyên bố ứng xử tốt vì đã luyện tập theo bộ câu hỏi chứ không "mua câu trả lời". Ảnh: Chụp màn hình.

"Câu hỏi ứng xử về định nghĩa thành công hoàn toàn không có gì khó đến mức không thể trả lời được như tôi đã trả lời. Chủ đề 'quyền lực của nhan sắc' cũng là chủ đề xuyên suốt của cuộc thi năm nay nên câu trả lời của tôi bám sát nội dung đó chứ không có gì xa lạ", cô diễn giải.

Lê Âu Ngân Anh cho biết cô được HLV về hỏi đáp cung cấp bộ câu hỏi ứng xử và tập trả lời bằng tiếng Anh. Hơn nữa, trả lời ứng xử và trò chuyện hàng ngày là rất khác biệt, nên cô thấy việc HLV Anjo Santos mỉa mai khả năng tiếng Anh của cô là bất hợp lý.

Phủ nhận đạo nhái đầm dạ hội của Hoa hậu Hoàn vũ

Một tranh cãi lớn trong đêm chung kết là việc đầm dạ hội đỏ của Ngân Anh trông giống đầm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của người đẹp nổi tiếng Catriona Gray.

Hai bộ đầm bị cư dân mạng quốc tế đặt lên bàn cân so sánh về màu sắc, đường xẻ và cả cách trình diễn của Ngân Anh.

Ngân Anh phản bác HLV: Mua giải thì hoa hậu luôn chứ á hậu làm gì?-4
Ngân Anh phủ nhận đạo nhái đầm của Catriona Gray nhưng cho biết cô yêu mến và được Hoa hậu Hoàn vũ truyền cảm hứng. Ảnh: Chụp màn hình/Missology.

Khi bị hỏi về vấn đề này, Ngân Anh nói: "Thực ra, mẫu đầm của tôi cũng khá phổ biến trong thời trang và ở các cuộc thi sắc đẹp chứ không độc đáo đến mức chỉ giống mẫu đầm của Catriona Gray".

"Hơn nữa, nếu mọi người quan sát kỹ, đường xẻ của 2 bộ đầm cũng khác nhau chứ không tương đồng. Còn cách catwalk của tôi hoàn toàn không giống 'LAVA walk' của Catriona", Ngân Anh thanh minh.

Mặc dù vậy, Ngân Anh thừa nhận người đẹp nổi tiếng quốc tế Catriona Gray cũng là một người mà cô hâm mộ và yêu mến. Vì vậy, cô không phủ nhận việc mình có thể được Hoa hậu Hoàn vũ "truyền cảm hứng".

Bên cạnh đó, Ngân Anh cho biết cô sẽ về đến TP.HCM, Việt Nam vào 8h30 sáng 28/1.

Theo Zing


Lê Âu Ngân Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.