Ngay trước giờ G liveshow tối nay, Tuấn Hưng chết sững vì chương trình bị hủy không lời giải thích

Tối 5/10 sẽ diễn ra liveconcert kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng. Tuy nhiên đến phút chót, đêm diễn của giọng ca "Tìm lại bầu trời" bị huỷ bất ngờ.

Theo đúng lịch trình, tối 5/10 sẽ diễn ra liveconcert kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng. Tuy nhiên đến phút chót, đêm diễn của giọng ca "Tìm lại bầu trời" bị huỷ bất ngờ.

Theo đúng lịch trình, tối 5/10 sẽ diễn ra liveconcert kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng. Tuy nhiên đến phút chót, đêm diễn của giọng ca Tìm lại bầu trời đã bị huỷ bất ngờ. 


Tuấn Hưng khóc chia sẻ về nỗi thất vọng khi đêm diễn bị hủy bất ngờ

Sát giờ diễn (7h), đông đảo khán giả đã có mặt tại điểm diễn nhưng tất cả vô cùng hoang mang khi thấy biển thông báo hủy chương trình của BQL Cung thể thao Quần Ngựa. Sáng nay và cả cho tới trước giờ diễn 2 tiếng, nam ca sĩ Tuấn Hưng không có bất kỳ thông báo gì.

Không chỉ khán giả mà ngay cả nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng vô cùng bất ngờ khi biết liveshow bỗng nhiên hủy ngang. Hiện anh đã có mặt tại sân gặp gỡ và trấn an người hâm mộ.

Ngay trước giờ G liveshow tối nay, Tuấn Hưng chết sững vì chương trình bị hủy không lời giải thích-1
Lời xin lỗi hủy chương trình của Ban tổ chức liveshow Tuấn Hưng

Ngay trước giờ G liveshow tối nay, Tuấn Hưng chết sững vì chương trình bị hủy không lời giải thích-2
Tuấn Hưng sững sờ khi biết liveshow của mình bị hủy ngang không có lời giải thích thỏa đáng

Theo lịch trình, 20h tối nay sẽ bắt đầu chương trình nhưng cho đến 18h, Tuấn Hưng mới nhận được thông báo của công an Quận. 

Nam ca sĩ chia sẻ anh như bị sụp đổ và cảm thấy sự việc có điều bất thường vì trong cùng thời điểm, vẫn có nhiều chương trình âm nhạc khác đang diễn ra.

Rơi nước mắt khi nói về những khán giả từ khắp nơi trở về để thưởng thức đêm nhạc, Tuấn Hưng cho biết: “Đây sẽ là đêm đáng nhớ nhất nhưng lại là một buổi tối cay đắng nhất. Dừng chương trình là một điều kinh khủng. Nhiều người đã phải tạm dừng công việc, ở nơi rất xa để trở về đây và đối với bản thân tôi việc dời ngày cũng mất đi nhiều ý nghĩa, vì đây là một ngày tròn vẹn”.

Ngay trước giờ G liveshow tối nay, Tuấn Hưng chết sững vì chương trình bị hủy không lời giải thích-3
"Ngựa Hoang" Tuấn Hưng rơi nước mắt khi biết tin đêm nhạc tâm huyết đã bị hủy

Trước thông tin cho rằng đêm diễn bị hoãn vì lý do phòng chống cháy nổ, nam ca sĩ chia sẻ: “Điều đó thuộc về nơi cho thuê địa điểm diễn, Hưng chỉ là người đi thuê, giám đốc nhà thi đấu phải có trách nhiệm với điều đó”. 

Ngay trước giờ G liveshow tối nay, Tuấn Hưng chết sững vì chương trình bị hủy không lời giải thích-4
Cảnh nhốn nháo của khán giả khi chứng kiến liveshow Tuấn Hưng bị hủy ngang

Bày tỏ áy náy trước sự chờ đợi của khán giả trước sự cố đáng tiếc này, Tuấn Hưng cho biết trong trường hợp đêm diễn không được tổ chức, anh sẽ hoàn lại tiền vé cho khán giả. Tuy nhiên để có quyết định cuối cùng, nam ca sĩ sẽ phải ngồi lại với êkip.

Dự kiến chi phí thiệt hại riêng phần âm thanh - ánh sáng cho đêm liveshow này lên tới 2 tỷ đồng. 

Ngay lúc này, giám đốc nhà thi đấu đã tắt điện thoại; người phụ trách chương trình đang tìm đủ mọi cách để "đá" trách nhiệm cho người khác.

Theo VietNamNet


Tuấn Hưng

liveshow


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.