Nghệ sĩ Hoàng Lan ngồi xe lăn lên truyền hình: "Mười mấy năm rồi tôi mới được lên sân khấu"

"Bây giờ tôi đang xúc động lắm, mười mấy năm rồi, đến bây giờ tôi mới được lên sân khấu. Bởi vậy nên đối diện với khán giả, tôi run lắm" – Nghệ sĩ Hoàng Lan chia sẻ.

"Bây giờ tôi đang xúc động lắm, mười mấy năm rồi, đến bây giờ tôi mới được lên sân khấu. Bởi vậy nên đối diện với khán giả, tôi run lắm" – Nghệ sĩ Hoàng Lan chia sẻ.

Tối  (5/4), tập 13 và cũng là tập cuối cùng của chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng.

Nhật Tinh Anh tiết lộ: "Các thành viên không được ra ngoài, không được gặp gia đình, không được dùng điện thoại"

Trong tuần này, hai thành viên nổi nhất của nhóm nhạc đình đám 1088 đã được mời lên sân khấu để giao lưu cùng khán giả. Tại đây, Ưng Hoàng Phúc đã tiết lộ lí do nhóm tan rã năm xưa. Anh nói:

"Thực sự lúc đó nhóm 1088 mỗi người đều có một dự định riêng của mình, nên cả 5 thành viên đều đồng ý tan rã để chọn sự nghiệp solo".

Nghệ sĩ Hoàng Lan ngồi xe lăn lên truyền hình: Mười mấy năm rồi tôi mới được lên sân khấu-1

Nhật Tinh Anh đã rất lâu mới được đứng chung với Ưng Hoàng Phúc nên tỏ ra xúc động hơn. Anh chia sẻ:

"Thời điểm đó, chúng tôi cũng rất tiếc vì phải tan rã. Nhưng chúng tôi chỉ kí hợp đồng với công ty quản lí có 2 năm thôi, rồi sau đó, các thành viên mong muốn được thể hiện sự solo của mình.

Chúng tôi một lần nữa cảm ơn sự ủng hộ của khán giả với từng thành viên 1088 cũng như với riêng tôi.

Trong vòng 6 tháng đầu tiên ra mắt, các thành viên trong nhóm không được ra ngoài, không được gặp gia đình, không được dùng điện thoại. Các anh em chúng tôi chỉ có tập và tập với nhau, nên rất đoàn kết.

Bởi vậy, khi chúng tôi bước ra sân khấu, khán giả đều thấy 1088 là một khối đoàn kết, nên thành công đến".

Là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của 1088, ca sĩ Will bày tỏ niềm tiếc nuối của mình:

"Tôi buồn lắm khi nghe tin 1088 tan rã. Hồi đó tôi đi học về, ngày nào cũng canh 1088. Tôi từng ra những sân khấu ngày xưa như Trống Đồng, nhà hát Hòa Bình để canh mua vé xem các anh diễn, cực khổ lắm. Thế mà đùng một cái các anh tan rã.

Nghệ sĩ Hoàng Lan ngồi xe lăn lên truyền hình: Mười mấy năm rồi tôi mới được lên sân khấu-2

Hình ảnh nhóm 1088 được tái hiện

Thời tôi đẻ ra, tôi chưa được xem các cô chú ngày xưa nhưng đã được xem 1088, hình ảnh của các anh ấy là cột mốc để tôi tham gia nhóm 365. Tôi không biết khi nào 365 mới nổi tiếng được như các anh 1088 ngày xưa, được săn đón như vậy.

Tới khi được gặp các anh ở ngoài, tôi chỉ ước được một chút xíu của các anh thôi".

Ốc Thanh Vân cũng khá cuồng nhiệt và đọc đúng tên của từng thành viên trong nhóm:

"Anh Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc vẫn còn hoạt động và tham gia rất nhiều chương trình, nên tôi vẫn còn được gặp hai anh. Còn các thành viên khác của 1088, chúng tôi muốn gặp cũng không được.

Bởi vậy, chúng tôi muốn gọi lại tên của từng người như Nhật Tinh Anh, Vân Quang Long, Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo".

Riêng MC Thanh Bạch lại đứng ra lí giải nguyên nhân thành công của nhóm 1088 khi ấy. Anh nói:

"Thời đó, nhạc của tứ đại thiên vương Hongkong và các nhóm nhạc thế giới đang chiếm lĩnh nhạc Việt. Đến khi 1088 ra đời thì lần đầu tiên, khán giả được nghe nhạc của các nhạc sĩ Việt viết, chất lượng từ cái nhìn tới cái nghe.

Khán giả Việt được phục vụ tận cùng. Cánh cửa hẹp đã được lấp đầy, nên 1088 đã thành công".

Nghệ sĩ Hoàng Lan suýt khóc: "Mười mấy năm rồi mới được lên sân khấu, đối diện với khán giả tôi run lắm"

Cũng trong chương trình, nghệ sĩ Hoàng Lan và nghệ sĩ Nguyễn Khanh đã được mời đến để chia sẻ về những kí ức xoay quanh serie đình đám Trong nhà ra ngoài phố những năm 80.

Dù phải ngồi xe lăn và đau đớn vì bệnh tật, tới mức các cơ mặt giật liên tục, nhưng nghệ sĩ Hoàng Lan vẫn rất bồi hồi. Cô xúc động tới suýt khóc nói:

Nghệ sĩ Hoàng Lan ngồi xe lăn lên truyền hình: Mười mấy năm rồi tôi mới được lên sân khấu-3

"Từ lúc có chương trình Trong nhà ra ngoài phố, tôi là người tham gia đầu tiên. Hồi đó, tôi hay đóng vai bà chủ, má mì, chủ quán cơm tù. Tôi xấu quá nên đạo diễn toàn cho đóng vai ác.

Bây giờ tôi đang xúc động lắm, mười mấy năm rồi, đến bây giờ tôi mới được lên sân khấu. Bởi vậy nên đối diện với khán giả, tôi run lắm".

NSND Hồng Vân liền chia sẻ về những năm tháng hoàng kim của nghệ sĩ Hoàng Lan. Cô nói:

"Tôi chỉ gặp chị Hoàng Lan ở chương trình Trong nhà ngoài phố, nhưng chị là một người vô cùng hào phóng. Nếu không phải người hào phóng thì sẽ rất khó gần chị, vì chị khi ấy là một vedette. Chị ấy đẹp và nhiều người thích.

Gặp tôi lúc nào chị Hoàng Lan cũng cười, gọi to "Vân có khỏe không? Qua đây chơi!".

Nghệ sĩ Hoàng Lan ngồi xe lăn lên truyền hình: Mười mấy năm rồi tôi mới được lên sân khấu-4

Có vài lần mọi người tổ chức quyên góp cho chị Hoàng Lan, tôi cũng được tham gia, như lần của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên. Đến hôm nay tôi với được gặp lại chị".

MC Lại Văn Sâm khi được nhìn thấy nghệ sĩ Hoàng Lan thì vô cùng bất ngờ:

"Nhìn chị Hoàng Lan phúc hậu như thế này mà đóng vai ác lại khiến cho khán giả phải ngóng xem từng ngày một thì tôi hiểu tài năng diễn xuất của chị tài cỡ nào rồi.

Nghệ sĩ Hoàng Lan ngồi xe lăn lên truyền hình: Mười mấy năm rồi tôi mới được lên sân khấu-5

Rất cảm ơn chị Hoàng Lan, phải có những người như chị ngày đó thì mới có Hồng Vân ngày nay".

Theo Trí thức trẻ


Nghệ sĩ Hoàng Lan

ký ức vui vẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.