Mới ra mắt gia đình không lâu, Ngô Thanh Vân lại làm điều này với tình trẻ Huy Trần ngay trước Tết

Ngô Thanh Vân thoải mái khoe khoảnh khắc tình tứ với tình trẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã đăng loạt khoảnh khắc du lịch cùng bạn trai kém 11 tuổi - Huy Trần lên story trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trong đoạn clip ngắn, nàng đả nữ của màn ảnh Việt vui vẻ đạp xe cùng bạn trai trên đường ở phố cổ Hội An. Hai người đều ăn mặc vô cùng giản dị, còn đặc biệt mặc đồ “ton sur ton” nhìn vào biết ngay cặp đôi đang yêu. Luôn bên nhau trong những dịp đặc biệt như những ngày cuối năm này, chứng tỏ tình cảm của hai người đang tiến triển rất tốt đẹp.

Mới ra mắt gia đình không lâu, Ngô Thanh Vân lại làm điều này với tình trẻ Huy Trần ngay trước Tết-1

Huy Trần và Ngô Thanh Vân cùng nhau đạp xe dạo phố

Từ khi công khai, cả Huy Trần và Ngô Thanh Vân đều thoải mái đăng ảnh liên quan đến nhau trên mạng xã hội. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau và chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ lên trang cá nhân. 

Trước đó, nữ diễn viên còn gây chú ý khi đưa Huy Trần về dùng bữa tối và chụp ảnh chung với gia đình cô nàng. Có thể thấy, mối quan hệ của cặp đôi đang rất hạnh phúc và hòa hợp. Người hâm mộ đang rất mong chờ đám cưới đẹp từ đôi “nam thanh nữ tú” này.

Mới ra mắt gia đình không lâu, Ngô Thanh Vân lại làm điều này với tình trẻ Huy Trần ngay trước Tết-2

Mới ra mắt gia đình không lâu, Ngô Thanh Vân lại làm điều này với tình trẻ Huy Trần ngay trước Tết-3

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/moi-ra-mat-gia-dinh-khong-lau-ngo-thanh-van-lai-lam-dieu-nay-voi-tinh-tre-huy-tran-ngay-truoc-tet-222022271201942373.htm

Ngô Thanh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.