Ngọc Anh: "Tôi đâu nói xấu đồng nghiệp, nói thẳng đấy chứ"

Trước "gạch đá" từ phía dư luận, Ngọc Anh tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý với chia sẻ mới nhất.

Trước "gạch đá" từ phía dư luận, Ngọc Anh tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý với chia sẻ mới nhất.

Những ngày qua, Ngọc Anh gây xôn xao khi bất ngờ có những phát ngôn chẳng hề kiêng nể đồng nghiệp trong một bài phỏng vấn. 

"Tôi không hiểu sao nhạc của Chi Dân hay Only C cũng được nhiều người yêu thích và thành hit được", "Nhạc Việt giờ đúng là như cái chợ rồi, thượng vàng hạ cám",... - cô nói.

Ngọc Anh: Tôi đâu nói xấu đồng nghiệp, nói thẳng đấy chứ - Ảnh 1.

Ngọc Anh gây sốc với những phát ngôn thẳng thắn về Only C và Chi Dân.

Trong lúc phát ngôn của Ngọc Anh đang trở thành tâm điểm, cư dân mạng đã lật lại một bài phỏng vấn khác mà nữ ca sĩ từng trả lời cách đây 3 năm, nhưng với quan điểm hoàn toàn trái ngược: "Chuyện đồng nghiệp lên báo tố xấu nhau là điều tối kỵ và nên tránh"... 

Việc Ngọc Anh đi ngược lại quan điểm của chính bản thân mình khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Thậm chí, không ít khán giả còn có những bình luận "móc mỉa" nhắm tới cô.

Trước sự soi mói và bàn tán từ phía dư luận, Ngọc Anh tiếp tục có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi đâu có nói xấu đồng nghiệp? Tôi còn không biết hai bạn đó. 

Tôi nói thẳng và trả lời thẳng đấy chứ. Khi quý báo hỏi thì tôi trả lời thôi, về âm nhạc, tôi không đơn thuần là người ca sĩ đi hát, tôi cũng là người thưởng thức âm nhạc như các bạn nên khi quý báo hỏi: cô a, cậu b, cô c... hát thế nào thì tôi chỉ trả lời như người nghe thôi? Có gì mà nói xấu nhỉ?".

Ngọc Anh: Tôi đâu nói xấu đồng nghiệp, nói thẳng đấy chứ - Ảnh 2.
Không những thế, Ngọc Anh cũng cho biết Only C và Dương Cầm chỉ đáng tuổi cháu nên càng không có chuyện cô nói xấu hai đồng nghiệp. "Nếu mai này gặp thì tôi vẫn nói thẳng vậy thôi" -

Ngọc Anh chia sẻ.

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Anh:

Tôi đâu có nói xấu đồng nghiệp? Tôi còn không biết hai bạn đó. Tôi nói thẳng và trả lời thẳng đấy chứ.

Khi quý báo hỏi thì tôi trả lời thôi, về âm nhạc, tôi không đơn thuần là người ca sĩ đi hát, tôi cũng là người thưởng thức âm nhạc như các bạn nên khi quý báo hỏi: cô a, cậu b, cô c... hát thế nào thì tôi chỉ trả lời như người nghe thôi?

Có gì mà nói xấu nhỉ? Còn tất nhiên quý báo cũng đặt câu hỏi kiểu như: chị có thấy như cái chợ không? Có. Chị có thấy hát dở không?

Chị có thấy "nhạc sĩ" nói là: tôi có những bài hát đẳng cấp quốc tế là nói để gây dư luận, để nghe chửi, thì tôi bảo như nào là tiêu chuẩn quốc tế? Thì thế là nói xấu?
Tôi chỉ nói thẳng thôi, ai làm nghề cùng tôi hơn 20 năm nay ai chả biết tôi gái Quảng Ninh nên thẳng lắm, không có vòng vo, còn muốn gì là tôi gọi điện thẳng nói chuyện ngay.

Tôi đâu có ngại ai trong các cậu a,b,c mà phải đi nói xấu nhỉ? Mà nói thật các bạn chỉ đáng tuổi cháu tôi nên không có câu chuyện tôi nói xấu các bạn í đâu, nếu mai này gặp thì tôi vẫn nói thẳng vậy thôi.

Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cám ơn tới khán giả của tôi, những ai luôn yêu mến tôi và âm nhạc của tôi bao năm qua.

Với các bạn khán giả hiện giờ đang ra sức chửi tôi và như một làn sóng có chủ ý: Ngọc Anh là ai? Thì tôi cũng muốn gửi tới các bạn là: Các bạn nên dành thời gian cho việc khác đi ạ, chửi nhiều và google tìm tên tôi nhiều thì lại biết tôi là ai đấy ạ...

Với các quý báo thì tôi mong các anh chị nên công tâm, những điều tôi được phỏng vấn trước đây là hoàn cảnh trong một cuộc thi, nếu các anh (chị) muốn hiểu rõ hoàn cảnh câu trả lời thì cứ gọi trực tiếp cho Ngọc Anh ạ, trích dẫn nhiều khi thiếu chính xác khiến khán giả hiểu nhầm chúng ta ạ.

Chúc mọi người ngày vui...

Theo Trí Thức Trẻ

Ngọc Anh

Only C

Dương Cầm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.