'Ngọc hoàng' Quốc Khánh khoe nhẫn ở ngón tay áp út, chuẩn bị lấy vợ?

Từ hình ảnh NSƯT Quốc Khánh đeo nhẫn ở ngón áp út khiến nhiều người bán tín bán nghi nam diễn viên chuẩn bị lấy vợ.

Từ hình ảnh NSƯT Quốc Khánh đeo nhẫn ở ngón áp út khiến nhiều người bán tín bán nghi nam diễn viên chuẩn bị lấy vợ.

Mới đây, trang Facebook cá nhân của NSƯT Quốc Khánh bất ngờ cập nhật ảnh đại diện là bàn tay đeo nhẫn ở ngón áp út. Ngay lập tức, hình ảnh này khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ của “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh tin rằng anh chuẩn bị lấy vợ.

Ngọc hoàng Quốc Khánh khoe nhẫn ở ngón tay áp út, chuẩn bị lấy vợ?-1

Bức ảnh gây bão của nghệ sĩ Quốc Khánh.

Đáng nói, nữ diễn viên Quế Hằng - đồng nghiệp của NSƯT Quốc Khánh tại Nhà hát Kịch Việt Nam - đã chia sẻ lại bức ảnh này kèm một dòng bình luận đầy ẩn ý: "Quá kinh. Sợ có bị hoảng quá không?"

Tuy nhiên, một số đồng nghiệp khác lý giải họ ngạc nhiên khi NSƯT Quốc Khánh dung mạng xã hội chứ không phải thông tin anh sắp lấy vợ.

Sau đó, chính NS ƯT Quốc Khánh lên tiếng phủ nhận tin đồn anh sắp lấy vợ và khẳng định anh hiện độc thân, chưa có ý định lập gia đình.

Trước đó, “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh từng chia sẻ về lý do không muốn vướng đến hôn nhân, anh nói: "Nếu muốn lấy vợ cho xong, tôi lấy được ngay. Nhưng hôn nhân giống như một cái vòng tròn ấy, nhiều lúc tôi cho một chân vào rồi lại… rút ra, không dám tiến tới nữa. Tôi nghĩ đơn giản thế này, người phụ nữ đến với mình mà không nhận được tình yêu, cuộc sống chẳng khác nào địa ngục trần gian. Mà đã làm vợ chồng, ăn đời ở kiếp với nhau chứ đâu phải chuyện ngày một, ngày hai, mà có thể bắt người ta phải chịu đựng mình cơ chứ”.

Ngoài ra, nghệ sĩ Quốc Khánh cho rằng anh bỏ ngoài tai những tin đồn về giới tính. "Người ta đồn này, đồn nọ không quyết định điều gì trong cuộc sống của tôi. Nếu ai chơi với tôi, hiểu tôi thì sẽ cảm thông việc tôi chưa lập gia đình, chứ không phải tò mò, soi xét”- nghệ sĩ Quốc Khánh nói.

 Theo Tiền Phong Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.