Ngọc Lan tiếp tục gây bão mạng xã hội với loạt hình công khai ôm chặt đàn em sau khi ly hôn Thanh Bình

Cách đây vài ngày, "vợ cũ" Thanh Bình cũng có động thái ngầm khẳng định cuộc sống hiện tại của mình rất ổn.

Cách đây vài ngày, "vợ cũ" Thanh Bình cũng có động thái ngầm khẳng định cuộc sống hiện tại của mình rất ổn.

Mới đây, Ngọc Lan đã đăng tải loạt hình ảnh vui vẻ cùng một đồng nghiệp là diễn viên Quốc Bảo. 

Trong ảnh, có vẻ như cả hai du lịch cùng hội bạn thân và tranh thủ ghi lại khoảnh khắc bên nhau. Hình ảnh thân thiết của Ngọc Lan và đàn em thân thiết lại lọt tầm ngắm của công chúng. Tuy nhiên, nữ diễn viên có vẻ mặc kệ những đồn đoán mà chuyên tâm tận hưởng cuộc sống.

Cách đây vài ngày, "vợ cũ" Thanh Bình cũng có động thái ngầm khẳng định cuộc sống hiện tại của mình rất ổn. Đăng tải những bức ảnh đi mua sắm cùng hội bạn thân, Ngọc Lan viết: "Được đi chơi, được cho tiền đi shopping. Còn gì sung sướng bằng. Thả tim thả like gì đi rồi mình post clip được cho tiền đi shopping nè". 

Ngọc Lan tiếp tục gây bão mạng xã hội với loạt hình công khai ôm chặt đàn em sau khi ly hôn Thanh Bình-1Ngọc Lan tiếp tục gây bão mạng xã hội với loạt hình công khai ôm chặt đàn em sau khi ly hôn Thanh Bình-2

Đáng chú ý, trong số những bức ảnh mà Ngọc Lan đăng tải thì có một bức ảnh nữ diễn viên vòng tay ôm cổ một người đàn ông rất tình cảm. Tuy nhiên, đây không phải là mối quan hệ bất thường mà người này là bạn chơi thân với Ngọc Lan trong nhóm -  NTK Thuận Nguyễn, bao gồm cả nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Ngọc Lan tiếp tục gây bão mạng xã hội với loạt hình công khai ôm chặt đàn em sau khi ly hôn Thanh Bình-3


THEO HELINO

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/ngoc-lan-tiep-tuc-gay-bao-mang-xa-hoi-voi-loat-hinh-cong-khai-om-chat-dan-em-sau-khi-ly-hon-thanh-binh-22201917122057191.htm

Thanh Bình

diễn viên Ngọc Lan


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.