Sau thời gian bị nghi mâu thuẫn với Thanh Bình, Ngọc Lan bất ngờ nhắc đến chồng cũ với cách xưng hô tình cảm này

Có vẻ như mối quan hệ hậu ly hôn của Thanh Bình và Ngọc Lan không hề tệ như lời đồn thời gian qua.

Có vẻ như mối quan hệ hậu ly hôn của Thanh Bình và Ngọc Lan không hề tệ như lời đồn thời gian qua.

Dù đã ly hôn được một thời gian nhưng mỗi lần đăng tải điều gì đó trên mạng xã hội, Ngọc LanThanh Bình đều bị cư dân mạng cho rằng động thái của hai người liên quan đến bạn đời cũ.

Thậm chí, có những khi Ngọc Lan và Thanh Bình còn bị nghi là rạn nứt quan hệ, mâu thuẫn gay gắt sau khi chia tay. Trước những nghi vấn, người trong cuộc vẫn hoàn toàn giữ im lặng và chỉ chia sẻ về cuộc sống riêng của mình.

Tuy nhiên, mới đây, Ngọc Lan bất ngờ nhắc đến Thanh Bình trên trang cá nhân, hơn nữa cô còn gọi chồng cũ với danh xưng "ba Bình" rất thân thiết.

Đăng hình ảnh con trai Louis, Ngọc Lan viết: "Tưởng 3 giờ được về ông nội chơi ai dè chân ba Bình còn đau quá nên không đi được, giờ nằm sải lai không ngủ luôn. Chiều 27 tết, chiến dịch dọn dẹp nhà cửa thôi".

Sau thời gian bị nghi mâu thuẫn với Thanh Bình, Ngọc Lan bất ngờ nhắc đến chồng cũ với cách xưng hô tình cảm này-1

Sau thời gian bị nghi mâu thuẫn với Thanh Bình, Ngọc Lan bất ngờ nhắc đến chồng cũ với cách xưng hô tình cảm này-2

Trước đó, khi tuyên bố ly hôn, Ngọc Lan cũng khẳng định cô và chồng cũ ly hôn trong hòa bình và sẽ cùng nhau nuôi dạy, chăm sóc con trai. Động thái mới đây của nữ diễn viên cũng khiến người hâm mộ nhẹ nhõm phần nào vì cho thấy mối quan hệ của hai người vẫn ổn.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/sau-thoi-gian-bi-nghi-mau-thuan-voi-thanh-binh-ngoc-lan-bat-ngo-nhac-den-chong-cu-voi-cach-xung-ho-tinh-cam-nay-2220202218019967.htm

sao Việt

Ngọc Lan

Thanh Bình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.