Ngôi sao suýt đóng vai của Trấn Thành trong 'Mai', được 'đo ni đóng giày' từ đầu nhưng ekip một mực muốn đổi

Vai của Trấn Thành trong "Mai" suýt do diễn viên này đóng.

Không chỉ làm đạo diễn mà Trấn Thành cũng góp một vai trong dự án Mai đang làm mưa làm gió tại rạp. Trong Mai , Trấn Thành vào vai ông Hoàng - người cha nghiện cá độ và nợ nần của Mai (Phương Anh Đào). Là vai diễn đáng ghét, khiến nữ chính đau khổ, Trấn Thành ban đầu muốn giao vai này cho một diễn viên khác thay vì tự mình đảm nhận.

Ngôi sao suýt đóng vai của Trấn Thành trong Mai, được đo ni đóng giày từ đầu nhưng ekip một mực muốn đổi-1

Cụ thể tại buổi họp báo, Trấn Thành cho biết ban đầu vai ông Hoàng không được dự tính giao do anh đóng. Vốn dĩ nam đạo diễn dành vai này cho NSND Việt Anh, thế nhưng phía sản xuất của phim lại có ý muốn thay đổi. Sau một thời gian bàn luận, Trần Thành đi đến quyết định thay NSND Việt Anh đóng vai ba của Mai, còn NSND Việt Anh đóng vai chú Út bảo vệ ở tiệm massage.

Ngôi sao suýt đóng vai của Trấn Thành trong Mai, được đo ni đóng giày từ đầu nhưng ekip một mực muốn đổi-2

Trấn Thành chia sẻ: " Vai này đáng lẽ ra dành cho thầy Việt Anh. Thầy Việt Anh mà đóng vai này là tuyệt vời luôn. Thế nhưng phía NSX 'làm áp lực' tôi, hỏi rằng thế tôi đóng vai gì: 'Ông cũng là diễn viên của tôi, rất nhiều người mong chờ vai diễn của ông nhưng ông không đóng vai gì hết hả?'.

Thế là tôi nhớ ra vẫn còn vai chú Út. Vai chú Út đáng xuất hiện hơn cả vai này. Tôi đóng vai này được nhưng không thể đóng vai chú Út. Với gương mặt của thầy Việt Anh, mọi người mới thấy được rằng ít ra phe Mai còn có đồng minh là chú Út. Chúng ta ưu tiên cho cái gì hay hơn nên cuối cùng tôi thay thầy Việt Anh, chứ vai này ban đầu là dành cho thầy ".

Trong Mai , chú Út là một trong số ít những người thương và đối xử tốt với Mai. Ông cũng nhiều lần giúp Mai vượt qua khó khăn bị bắt nạt tại tiệm massage. Đây cũng là lần thứ 2 mà NSND Việt Anh đóng phim do Trấn Thành làm đạo diễn, trước đó là Nhà Bà Nữ hiện đang nắm giữ kỷ lục doanh thu mọi thời đại của Việt Nam.

Theo phunumoi.net.vn 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ngoi-sao-suyt-dong-vai-cua-tran-thanh-trong-mai-duoc-do-ni-dong-giay-tu-dau-nhung-ekip-mot-muc-muon-doi-17224021712342654.htm

Trấn Thành


Tranh cãi về Ninh Dương Lan Ngọc
Màn góp giọng của Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh và Huyền Baby trong sản phẩm âm nhạc Moonlight đang tạo tranh luận trên mạng. Nhiều khán giả chỉ trích các “Chị đẹp” khi hát kém, trong khi nhóm lại lấy lý do để bảo vệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.