Người đàn bà từng được Thành Long theo đuổi ròng rã 8 năm đến giờ vẫn cô đơn

Chủ nhật, 12/08/2018 10:30
Ở tuổi U60, người phụ nữ Thành Long theo đuổi năm xưa vẫn một mình lẻ bóng.

Ở tuổi U60, người phụ nữ Thành Long theo đuổi năm xưa vẫn một mình lẻ bóng.

Năm 1971, Thành Long tham gia vào điện ảnh với vai trò một võ sư, sau đó ông đóng vai chính trong các bộ phim như "Xà Hình Điếu Thủ", "Túy Quyền" – những bộ phim này đã giúp ông vươn đến đỉnh cao của thành công trong sự nghiệp diễn xuất tại Trung Quốc. 

Sau bộ phim "Giờ cao điểm" Thành Long đã khẳng định được vị trí của mình ở thị trường phim Hollywood và nằm trong top 20 diễn viên xuất sắc nhất lịch sử thể loại phim hành động do tờ báo New York Times bình chọn.

Về đời sống tình cảm của ông, việc ông có một cô con gái riêng đã không còn là một chủ đề mới lạ.

Người đàn bà từng được Thành Long theo đuổi ròng rã 8 năm đến giờ vẫn cô đơn-1

Thành Long và Phụng Kiều

Người vợ hiện tại của Thành Long là Lâm Phụng Kiều. Bà cũng từng là một ngôi sao nổi tiếng nhưng vì Thành Long mà bà chấp nhận an phận ở nhà trở một hậu phương vững chắc của Thành Long suốt bao nhiêu năm qua.

Nhưng khi Thành Long và Lâm Phụng Kiều chung sống với nhau được 16 năm, khi ông tham gia một buổi tiệc, ông đã gặp gỡ với nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi. Hai người nảy sinh tình cảm với nhau và họ có với nhau một cô con gái tên là Ngô Trác Lâm.

Nhưng bị Thành Long phụ lòng không chỉ có Lâm Phụng Kiều và Ngô Ỷ Lợi, còn có một nữ diễn nữa, người mà ông đã vất vả theo đuổi suốt 8 năm trước khi ông kết hôn với Lam Phụng Kiều, đó chính là diễn viên Mễ Tuyết. 

Người đàn bà từng được Thành Long theo đuổi ròng rã 8 năm đến giờ vẫn cô đơn-2

Thành Long và Mễ Tuyết.

Trong bộ phim "Vô Vấn Tây Đông" do Trương Tử Di và Huỳnh Hiểu Minh làm vai chính, người đóng vai bà mẹ nho nhã cao quý của Vương Lực Hoành chính là Mễ Tuyết.

Mễ Tuyết sinh ra trong một gia đình khá giả ở Hồng Kông, hồi trẻ bà là một người có nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất vì thế chẳng bao lâu bà đã trở nên nổi tiếng. Bà từng hai lần đóng vai Hoàng Dung trong "Anh hùng xạ điêu" và "Thần Điêu Hiệp Lữ" (năm 1976), năm 1977 bà lại tham gia bộ phim "Kim Ngọc Lương Duyên Hồng Lâu Mộng" với vai diễn Tiết Bảo Thoa. Bà trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất thời điểm đó.

Khi ấy, Thành Long vẫn còn vô danh. Ông bị cuốn hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng của bà, Thành Long từng coi Mễ Tuyết như một nữ thần và luôn thầm thương trộm nhớ bà. Sau đó, ông công khai theo đuổi Mễ Tuyết. Sau 8 năm ròng rã theo đuổi, cuối cùng ông cũng được Mễ Tuyết chấp nhận.

Người đàn bà từng được Thành Long theo đuổi ròng rã 8 năm đến giờ vẫn cô đơn-3

Nhưng chưa được bao lâu thì Thành Long có cơ hội đi Mỹ phát triển sự nghiệp. Tại đó, ông quen và yêu say đắm Đặng Lệ Quân đồng thời cắt đứt liên lạc với Mễ Tuyết. Mặc dù sau đó, ông có nhiều lần xin lỗi Mễ Tuyết nhưng bà chưa khi nào chấp nhận lời xin lỗi ấy.  

Sau khi bị Thành Long làm tổn thương, năm 1984, Mễ Tuyết yêu một cầu thủ bóng đá Doãn Chí Cường. Hai người bên nhau hơn 20 năm. Doãn Chí Cường từng cầu hôn bà hơn 10 lần nhưng bà không đồng ý. Khi Doãn Chí Cường phát hiện bệnh ung thư, bà luôn bên cạnh chăm sóc. Năm 2010, Doãn Chí Cường qua đời và Mễ Tuyết cũng sống một mình từ đó.

Sau đó, Thành Long và Đặng Lệ Quân cũng chia tay vì tính cách không hợp. Đặng Lệ Quân muốn từ bỏ sự nghiệp ca hát để lo cho gia đình, nhưng Thành Long lại muốn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp nên hai người nảy sinh mâu thuẫn.

Người đàn bà từng được Thành Long theo đuổi ròng rã 8 năm đến giờ vẫn cô đơn-4

Rồi Thành Long lấy người vợ bây giờ là Lâm Phụng Kiều. Chuyện tình của hai người từng bị phản đối gay gắt, thậm chí Lâm Phụng Kiều đã phải một mình sang Mỹ khi cô mang thai con của Thành Long để tránh ảnh hưởng từ dư luận và ảnh hưởng đến Thành Long.

Người đàn bà từng được Thành Long theo đuổi ròng rã 8 năm đến giờ vẫn cô đơn-5

Những tưởng hận thù giữa Thành Long và Mễ Tuyết sẽ không thể nào xóa bỏ được, nhưng mới đây, trong một bữa tiệc chúc mừng Thành Long được nhận giải Oscar, Mễ Tuyết cũng có mặt. Hai người chụp ảnh chúng vui vẻ giống như bạn bè của nhau. Có thể thấy, Mễ Tuyết đã bỏ qua câu chuyện năm xưa.

Theo  Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet