Người hâm mộ thất vọng vì HH Phương Khánh chỉ được mang vương miện giả về nước

Đăng quang HH Trái đất nhưng khi về nước Phương Khánh không đội vương miện.

Đăng quang HH Trái đất nhưng khi về nước Phương Khánh không đội vương miện.

Sau chuỗi ngày đăng quang và hoạt động trên cương vị đương kim Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh đã chính thức trở về Việt Nam. Người đẹp lộ vẻ mệt mỏi khi bị nhiều người vây quanh tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM. 

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018 hoàn toàn thuyết phục, nhưng khi về nước, Phương Khánh lại không thể mang vương miện danh giá theo cùng. Cô xuất hiện giản dị với tà áo dài xanh ngọc bắt mắt, mái tóc duỗi thẳng trẻ trung liên tục vẫy tay chào người hâm mộ nước nhà. Người hâm mộ có mặt ở sân bay cũng nhưng trên các diễn đàn nhan sắc đều vô cùng hụt hẫng khi thấy Khánh không xuất hiện với chiếc vương miện.

Theo thông tin mới nhất, Phương Khánh sẽ được đội vương miện phiên bản vào ngày hôm sau. Nhiều ý kiến cho rằng nàng Hoa hậu chỉ được đội vương miện "super fake" về Việt Nam. 

Người hâm mộ thất vọng vì HH Phương Khánh chỉ được mang vương miện giả về nước-1

Hoa hậu Phương Khánh xuất hiện với tà áo dài nền nã khiến nhiều người hâm mộ vỡ oà. 

Người hâm mộ thất vọng vì HH Phương Khánh chỉ được mang vương miện giả về nước-2

Cô trang điểm nhẹ nhàng và để mái tóc duỗi thẳng tự nhiên đẹp mắt. 

Người hâm mộ thất vọng vì HH Phương Khánh chỉ được mang vương miện giả về nước-3

Trái với những nàng Hoa hậu khác, Phương Khánh không đội vương miện khi trở về nước. 

Đại diện êkíp - siêu mẫu Ngọc Tình cho biết: "Phương Khánh không đội vương miện khi về nước là do BTC vẫn đang giữ lại giúp cô, vì giá trị của chiếc vương miện lên đến hàng trăm nghìn đô la nên họ phải đề phòng rủi ro. Phần vì ở sân bay quá đông người, và Phương Khánh phải cúi đầu chào liên tục, vương miện thì nặng, nếu rớt thì sẽ... to chuyện.

Trong buổi họp báo tại Việt Nam để tri ân người hâm mộ, Phương Khánh sẽ đội vương miện phiên bản (được xem là mô hình của vương miện thật), được BTC mang sang Việt Nam cho Khánh. Tất cả Hoa hậu Trái đất đăng quang đều có vương miện phiên bản này". 

Người hâm mộ thất vọng vì HH Phương Khánh chỉ được mang vương miện giả về nước-4

Phương Khánh chỉ được mang vương miện "super fake" về nước, đây là cách gọi vui của người hâm mộ với chiếc vương miện phiên bản mà nàng Hoa hậu sở hữu. Thiết kế nhỏ gọn hơn và giá trị nhỏ hơn của biểu tượng nhan sắc Hoa hậu Trái đất 2018. 

Người hâm mộ thất vọng vì HH Phương Khánh chỉ được mang vương miện giả về nước-5

Tuy nhiên, Phương Khánh vẫn được đội chiếc vương miện thật trong những sự kiện lớn, cô sẽ đội chiếc vương miện lấp lánh này trong chuyên cống tác ở Bỉ sắp tới. 

Người hâm mộ thất vọng vì HH Phương Khánh chỉ được mang vương miện giả về nước-6

Cận cảnh chiếc vương miện chính thức Phương Khánh được đội khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Thế nhưng, tất cả các Hoa hậu đều có vương miện phiên bản và thường xuyên sử dụng chúng. 

Người hâm mộ thất vọng vì HH Phương Khánh chỉ được mang vương miện giả về nước-7

Tuy không có vương miện, nhưng Phương Khánh vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp, cô ôm hôn mẹ và trò chuyện cùng với người thân. 

Người hâm mộ thất vọng vì HH Phương Khánh chỉ được mang vương miện giả về nước-8

Phương Khánh trong vòng vây người hâm mộ. 

 Theo Khám Phá

Người hâm mộ thất vọng vì HH Phương Khánh chỉ được mang vương miện giả về nước-9Giải trí
Những hình ảnh đầu tiên của Phương Khánh tại Việt Nam sau 1 tuần đăng quang HH Trái đất: Không vương miện, không siêu xe

Phương Khánh

Hoa hậu Trái Đất


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.