'Người phán xử' tiền truyện tập 3: Ông trùm Phan Quân ra tay 'xử' Phan Hải

Trong tập 3 "Người phán xử" tiền truyện, ông trùm Phan Quân phải đứng ra xét xử chính cậu con trai của mình.

Trong tập 3 "Người phán xử" tiền truyện, ông trùm Phan Quân phải đứng ra xét xử chính cậu con trai của mình.

 Người phán xử  tiền truyện tập 3 vừa hé lộ đoạn teaser với những tình tiết hấp dẫn. Ở cuối tập 2, Phan Hải (Việt Anh) bất ngờ bị một tên giang hồ chặn đường và đánh đập dã man. Theo lời của kẻ này, cậu ấm Phan Thị đã  giành một thứ gì đó thuộc sở hữu của anh ta. 

Người đàn ông này đã nhờ đến sự phán xét của ông trùm. Khi được hỏi vì sao không đưa Phan Hải ra tòa, ông nói: “Nếu như thế thì, bố con tôi phải trả giá bằng chính mạng sống của mình”.

Nở nụ cười bình thản, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) khẳng định: “Anh nói đúng đấy, ở cái đất này, ngoài tôi ra không ai có quyền quyết định số phận của thằng Hải cả”.

Trong khi đó, Phan Hải lại tỏ ra đắc thắng và cho rằng lâu lắm rồi bản thân mới thấy bố có câu nói hay đến vậy. 

Đối mặt với con trai thương tích đầy mình, ông trùm tỏ ra ung dung bình tĩnh. Không hiểu Phan Quân sẽ bao che cho Phan Hải như thế nào hay ông sẽ tự tay phán xử cậu quý tử để chứng tỏ mình công tâm?

Người phán xử tiền truyện tập 3 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 4/6.

Theo Vietnamnet


Người phán xử  tiền truyện

Người phán xử

Phan Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.