Biến căng Vbiz: Người bị cho là “cà” Nam Em ngay trên thảm đỏ lại chính là vợ chưa cưới MC Quốc Bảo

Suốt thời gian qua, Bảo Trân luôn im lặng trong khi Nam Em thì vô tư công khai yêu Quốc Bảo.

Suốt thời gian qua, Bảo Trân luôn im lặng trong khi Nam Em thì vô tư công khai yêu Quốc Bảo.

Hôm qua (10/1), một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Nam Em bị một nữ ca sĩ vô danh "cà khịa" ngay trên thảm đỏ sự kiện được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Sau khi clip được phát tán, nhiều người vào facebook cô gái kia chửi bới cả gia đình khiến cô nổi đóa mỉa mai Nam Em là "liếc vậy còn nhẹ". 

Một nguồn thông tin cho hay, thực chất không phải tự dưng nữ ca sĩ kia có ý muốn "cà khịa" Nam Em. Theo đó, người "cà khịa" Nam Em chính là vợ chưa cưới của nam VJ Quốc Bảo. Cả 2 đã chung sống với nhau như vợ chồng và có với nhau 1 bé gái rất dễ thương, bố mẹ 2 bên đều biết mối quan hệ này và thường xuyên tụ tập cả gia đình, đặc biệt là bố mẹ Quốc Bảo, hay đi ăn cùng con dâu và cháu nội.

Biến căng Vbiz: Người bị cho là cà” Nam Em ngay trên thảm đỏ lại chính là vợ chưa cưới MC Quốc Bảo-1
Bảo Trân là vợ chưa cưới của Quốc Bảo.

Trong lúc cặp đôi vẫn đang yêu thương nhau thì Bảo Trân phát hiện Quốc Bảo cặp kè qua đêm với Nam Em, cô cho biết sau khi đi với Nam Em 1 đêm, Quốc Bảo liền đột ngột quay ngoắt 180 độ, phụ bạc vợ con. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin còn cho hay, Quốc Bảo cũng từng nhiều lần vũ phu đánh đập Bảo Trân thương tích khắp người.

Biến căng Vbiz: Người bị cho là cà” Nam Em ngay trên thảm đỏ lại chính là vợ chưa cưới MC Quốc Bảo-2
Hình ảnh Bảo Trân khắp người bầm tím.

Biến căng Vbiz: Người bị cho là cà” Nam Em ngay trên thảm đỏ lại chính là vợ chưa cưới MC Quốc Bảo-3Biến căng Vbiz: Người bị cho là cà” Nam Em ngay trên thảm đỏ lại chính là vợ chưa cưới MC Quốc Bảo-4Biến căng Vbiz: Người bị cho là cà” Nam Em ngay trên thảm đỏ lại chính là vợ chưa cưới MC Quốc Bảo-5
Tin nhắn Bảo Trân gửi Nam Em.

Suốt thời gian qua, Bảo Trân luôn im lặng trong khi Nam Em thì vô tư công khai yêu Quốc Bảo, còn chụp hình tình tứ cạnh nhau, thường xuyên sánh đôi đi dự sự kiện và chính Nam Em luôn ỡm ờ úp mở cho báo chí đăng bài.

Biến căng Vbiz: Người bị cho là cà” Nam Em ngay trên thảm đỏ lại chính là vợ chưa cưới MC Quốc Bảo-6

Bảo Trân cũng từng nhắn tin cho Nam Em yêu cầu người đẹp dừng lại, đừng thách thức sự kiên nhẫn của cô, thậm chí cũng yêu cầu Nam Em rằng trong tối event hôm đó hãy cố gắng đừng chạm mặt nhau để không xảy ra những điều đáng tiếc bởi chưa chắc cô đã kiềm chế được. 

Thế nhưng Nam Em vẫn cố tình liên tục xuất hiện trước mặt Bảo Trân, thậm chí liên tục đứng gần với vẻ mặt bình thản và cười tươi rói, thi thoảng còn liếc mắt nhìn Bảo Trân cười. Do vậy mới có những hình trong trong clip hôm trước. 


Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/bien-cang-vbiz-nguoi-bi-cho-la-ca-nam-em-ngay-tren-tham-do-lai-chinh-la-vo-chua-cuoi-mc-quoc-bao-222020111154433966.htm

sao Việt

Nam Em


Hiền Hồ hồn nhiên trở lại như chưa từng có scandal, nhưng thất bại
Hiền Hồ trở lại công việc sau nửa năm ở ẩn vì lùm xùm yêu đương với đại gia đã có gia đình. Ca sĩ vẫn nhận show khá đều tay, song thái độ của công chúng khiến cho Hiền Hồ lâm vào nhiều tình cảnh khốn đốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.