Nguyên Khang một lần nữa lên tiếng sau khi bị chỉ trích làm tổn thương trẻ nhỏ ở Giọng hát Việt nhí 2019

Nguyên Khang đã có những trải lòng sau sự cố đọc nhầm tên Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2019" khiến nhiều người bức xúc.

Nguyên Khang đã có những trải lòng sau sự cố đọc nhầm tên Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2019" khiến nhiều người bức xúc.

Tối 26/10, chương trình truyền hình trực tiếp chung kết cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả xem truyền hình vì sự cố hi hữu.

Cụ thể, trong giây phút công bố tên thí sinh giành giải Quán quân, MC Nguyên Khang đã đọc tên Chấn Quốc. Một lát sau, nam MC mới đưa ra thông báo chính thức và gửi lời xin lỗi tới Chấn Quốc cùng khán giả vì Kiều Minh Tâm mới chính là người nhận được nhiều bình chọn nhất và đoạt ngôi vị Quán quân, còn học trò Hương Giang - Dương Cầm đạt giải Nhất.

Nguyên Khang một lần nữa lên tiếng sau khi bị chỉ trích làm tổn thương trẻ nhỏ ở Giọng hát Việt nhí 2019-1
MC Nguyên Khang gây bức xúc khi đọc sai tên Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 khiến nhiều người hụt hẫng.

Sau sự cố không mong muốn, Nguyên Khang đã lên tiếng trên trang cá nhân xin lỗi Chấn Quốc và bộ đôi huấn luyện viên Hương Giang, Dương Cầm. Tuy nhiên việc công bố sai tên thí sinh nhí đạt giải Quán quân ngay trong đêm Chung kết đã khiến nam MC nhận phải vô số lời chỉ trích từ khán giả.

Nguyên Khang một lần nữa lên tiếng sau khi bị chỉ trích làm tổn thương trẻ nhỏ ở Giọng hát Việt nhí 2019-2
Sau sự cố, Nguyên Khang đã nhanh chóng xin lỗi Chấn Quốc, gia đình cũng như hai vị huấn luyện viên Hương Giang và Dương Cầm.

Nhận thấy sự việc đang bị đẩy đi quá xa, mới đây Nguyên Khang tiếp tục viết tâm thư gửi đến khán giả. Thông qua những lời nhắn gửi của em gái, nam MC mong muốn khán giả có cái nhìn bao dung hơn vì thực chất anh không cố tình tạo scandal để gây chú ý.

"Người ta vẫn nói Nhân vô thập toàn. Không có ai mà hoàn hảo, cũng chẳng có ai mà không sai sót. Khang tin là không ai trong đời mình mà chưa bao giờ làm sai. Quan trọng là chúng ta biết cái sai, nhận lỗi và đứng lên đi tiếp.

Những lời nặng nề chúng ta viết ra, suy cho cùng cũng đến từ cảm xúc của chính chúng ta. Nhưng đừng dùng nó để làm tổn thương người khác. Thay vì ném viên đá, hãy chìa đôi bàn tay, nó sẽ giúp người và người yêu thương nhau hơn và cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn".

Nguyên Khang một lần nữa lên tiếng sau khi bị chỉ trích làm tổn thương trẻ nhỏ ở Giọng hát Việt nhí 2019-3
Nguyên văn dòng trạng thái của MC Nguyên Khang chia sẻ về sự cố đọc nhầm tên Quán quân.

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đã vơi bớt sự chỉ trích dành cho Nguyên Khang. Thậm chí nhiều khán giả còn lên tiếng bảo vệ và động viên nam MC sớm vượt qua "sóng gió".

Nguyên Khang một lần nữa lên tiếng sau khi bị chỉ trích làm tổn thương trẻ nhỏ ở Giọng hát Việt nhí 2019-4Nguyên Khang một lần nữa lên tiếng sau khi bị chỉ trích làm tổn thương trẻ nhỏ ở Giọng hát Việt nhí 2019-5
Khán giả động viên Nguyên Khang sau sự cố đọc nhầm tên.

Theo Helino


Giọng hát Việt nhí 2019

Nguyên Khang