Hé lộ nguyên nhân khiến bảo mẫu bé Lavie quyết tâm vạch trần hành động của mẹ ruột Mai Phương: Dẫn người tới nhà gây rối, chửi bới?

Cô bảo mẫu của bé Lavie, cũng là bạn thân của Mai Phương cho biết mẹ ruột của cố diễn viên đã nhiều lần đến nhà mình quấy rối.

Mới đây, bảo mẫu của bé Lavie đã gửi đơn tố cáo bố mẹ ruột của cố diễn viên Mai Phương và luật sư vì hành động tung clip sai sự thật, xúc phạm danh dự mình. Cô cũng đăng tải một bài viết dài, tiết lộ về cách đối xử tệ bạc của mẹ Mai Phương với con gái và cháu gái của mình từ khi cố nghệ sĩ bị bệnh đến sau khi qua đời.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục chia sẻ một đoạn clip trích xuất từ camera quay lại cảnh mẹ ruột Mai Phương đưa người đến nhà hai bảo mẫu để gây rối, chửi bới.

"Tất cả những di nguyện của Phương được ghi âm lại rằng Phương gửi gắm Lavie cho em. Và tất cả những giấy tờ Huy làm, ủy quyền cho ông bà nội và em đều có những dấu mộc của Thành phố, có giấy ủy quyền từ nơi Huy sống ở Mỹ. 

Chính vì bà tự đến nhà em, tự cho luật sư đặt máy quay. Hôm trước ba em đã cấm tuyệt đối việc đó nhưng họ vẫn cố tình quay được một đoạn thì bây giờ em sẽ tố ngược lại bà ấy những việc đã xúc phạm danh dự của em.

Thứ 2 là bà ấy không có quyền tranh giành trong việc Huy đang có quyền chăm sóc Lavie. Huy có quyền ủy quyền cho bất cứ ai trong nhà hoặc kể cả người mà Huy tin tưởng. Tại vì bà ấy cứ muốn lên thanh minh, rồi bà tố em nào là lấy xe, nào là lấy tiền. Ở đâu ra? Bà có bằng chứng không? Còn em nói chuyện với bà ấy thì tất cả đều có bằng chứng, đều có ghi âm, ghi hình", bảo mẫu của bé Lavie chia sẻ.

Clip mẹ Mai Phương đến nhà gỡ rối, chửi bới bảo mẫu của bé Lavie (Nguồn: Chills)

Hiện tại, bé Lavie đang sống cùng hai cô bảo mẫu sinh đôi. Đây cũng là người bạn thân nhiều năm nay của Mai Phương, giúp cô chăm sóc con và đồng hành cùng cố diễn viên trong thời gian điều trị ung thư.

Trong chia sẻ trên trang cá nhân sáng nay, bảo mẫu của Lavie cũng nói rằng mẹ ruột Mai Phương xem mình như người ở, nhiều lần xúc phạm nhưng cô chịu đựng để Mai Phương và Lavie được yên ổn. Tuy nhiên, việc làm mới đây của bố mẹ Mai Phương đã xúc phạm đến danh dự, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình cô nên cô quyết tâm tố cáo lại và vạch trần sự thật.

Hé lộ nguyên nhân khiến bảo mẫu bé Lavie quyết tâm vạch trần hành động của mẹ ruột Mai Phương: Dẫn người tới nhà gây rối, chửi bới?-1

Mẹ con Mai Phương và bảo mẫu này đã có thời gian gắn bó lâu dài trước khi nữ diễn viên qua đời.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin một phía từ cô bảo mẫu này. Thực hư vụ việc như thế nào có lẽ vẫn cần thêm thời gian và bằng chứng rõ ràng hơn từ hai phía.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/he-lo-nguyen-nhan-khien-bao-mau-be-lavie-quyet-tam-vach-tran-hanh-dong-cua-me-ruot-mai-phuong-dan-nguoi-toi-nha-gay-roi-chui-boi-222020166161224870.htm

tố cáo

Diễn viên Mai Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.