Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia

Cựu người mẫu cho biết mình mua hai căn nhà đối diện nhau vừa để ở, vừa để kinh doanh vì... ngại đi lại.

Cựu người mẫu cho biết mình mua hai căn nhà đối diện nhau vừa để ở, vừa để kinh doanh vì... ngại đi lại.

Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-1Nhà Phan Như Thảo  nằm trên một con đường nhỏ giữa trung tâm quận 1 (TP. HCM). Cô mua hai căn đối diện nhau vừa để ở, vừa để kinh doanh vì... ngại đi lại xa. Một căn cô mở spa chăm sóc da kết hợp đào tạo học viên, căn còn lại làm spa chăm sóc tóc.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-2Đúng 18 giờ mỗi ngày là doanh nhân Đức An có mặt tại nhà. Cô nói vui chồng mình nhìn dữ tợn chứ thật sự rất dễ chịu. Ngay cả việc phóng viên đến nhà, cô chỉ thông báo một tiếng là anh gật đầu ngay không đắn đo.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-3Căn nhà có 5 tầng, nhưng mua nhà hơn một năm, Phan Như Thảo chỉ mới lên đến tầng thứ 3. Cô cũng không nhớ nổi ngày xưa mình mua 2 căn nhà hết bao nhiêu tiền. Chỉ biết, căn nhà hiện tại từng được hỏi mua với giá 45 tỷ đồng nhưng cô không bán.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-4Phòng khách nhà Phan Như Thảo từng rất gọn gàng cho đến khi bé Bồ Câu ra đời. Bây giờ, không chỉ phòng khách mà bất cứ đâu cũng có thể bừa bộn đồ đạc, mà chủ yếu là đồ chơi của Bồ Câu.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-5Bàn trang điểm với bộ sưu tập nước hoa đủ mùi, đủ thương hiệu nằm ngay cửa ra vào. Trên bàn, Phan Như Thảo đặt hai lọ hoa trắng muốt, hoa tươi thay mỗi ngày.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-6Bể cá to bản nuôi cá Koi với làn nước trong vắt như gương.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-7Phòng khách với sắc trắng chủ đạo và bể nước xanh tạo cảm giác dễ chịu cho người đến. Trần nhà cao, thoáng đãng vì thông với trần của tầng 2.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-8Không gian được bày trí trang nhã với bàn gỗ, ghế sofa và giấy dán tường họa tiết gạch bông. Điểm dễ nhận thấy là trong nhà Phan Như Thảo đặt rất nhiều chậu cây xanh.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-9Ở lối đi, cựu mẫu đặt một chiếc kệ gồm 9 bình thảo dược. Khách đến nhà chỉ đứng từ xa đã thấy mùi thảo dược sực nức, giúp đầu óc thoải mái, nhẹ nhàng.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-10Gian bếp nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh và TV để người làm bếp vừa làm việc, vừa thư giãn. Tủ lạnh cùng trang thiết bị cũng rất hiện đại.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-11Phan Như Thảo tiết lộ cô rất ít khi vào bếp vì hầu như là ông xã Đức An làm toàn bộ việc nhà, bao gồm nấu ăn.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-12Ở lối lên cầu thang, doanh nhân Đức An đặt hai tủ rượu quý đối diện nhau. Anh luôn có sẵn rượu trong tủ để mời khách đến nhà.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-13Trong suốt 5 tầng nhà Phan Như Thảo, có rất nhiều tranh tường nghệ thuật ở cầu thang, một số tranh được vẽ lên trần nhà. Vợ chồng cô thuê họa sĩ ngoài Hà Nội bay vào để vẽ những tranh này.

Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-14Các đoạn thang lên xuống cũng được ốp kính hoàn toàn, vừa để khách hàng dễ nhìn thấy hình ảnh của mình, vừa để lối đi không bị đơn điệu.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-15Nhà Phan Như Thảo không có chỗ nào còn trống vì chủ nhân của nó đã tận dụng để bày trí nội thất. Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-16Ở tầng 3 đặt một chiếc bàn chất đầy ảnh của Phan Như Thảo thời trẻ. Cô cho biết đây là chủ ý của ông xã Đức An. Anh thích vẻ đẹp của vợ và tin rằng đặt những ảnh này sẽ làm ngôi nhà ấm cúng hơn.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-17Trên bàn cũng có ảnh của hai con riêng trước đây của Đức An. Phan Như Thảo rất thoải mái khi nhắc đến các chị của bé Bồ Câu.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-18Phan Như Thảo tự ti nói rằng mình hiện tại trông quá xấu và tàn tạ, "một trời một vực" so với thời trẻ. Tuy nhiên, vì đang startup và nuôi con nhỏ nên cô không còn thời gian chăm sóc sắc đẹp hay lấy lại vóc dáng cho mình.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-19Đây là phòng làm việc của Phan Như Thảo. Cựu mẫu thích được ở đây làm việc vì không gian rộng rãi và yên tĩnh.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-20Trong góc phòng là một khung tranh. Cô cho biết bức tranh vẽ dở kia là "tác phẩm" của mình. Phan Như Thảo từng định vẽ tranh chân dung thiếu nữ nhưng mới vẽ được một bên mắt rồi thôi, hơn 1 năm từ đó đến nay.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-21Tủ quần áo âm tường gồm 3 mặt, chất đầy váy áo, phụ kiện của Phan Như Thảo. Khác với những nghệ sĩ nữ, trong tủ quần áo của cựu mẫu có rất nhiều áo dài.Nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia-22Phan Như Thảo ái ngại cho biết mình từng không muốn để ai chụp nhà vì nhà cô không có gì để chụp.

Theo VietNamNet


Phan Như Thảo

đại gia Đức An


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.