Nhạc sĩ 'Ai mì Quảng không' qua đời ở tuổi 29

Ca sĩ Tố My nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ Trần Phú Thiên. "Không thể tin được, cuộc sống vô thường", cô cho hay.

Chia sẻ với Zing, ca sĩ Tố My cho biết cô nhận tin Trần Phú Thiên mất vào sáng 28/12. "Thiên đang phụ gia đình làm vườn và hồ cá thì bị điện giật. Thiên ra đi ở tuổi quá trẻ khiến ai cũng xót xa. Tôi mới hát bài Ai mì Quảng không cách đây 2 ngày thôi. Tôi rất sốc khi nhận tin", nữ ca sĩ nói.

Trên trang cá nhân, cô viết: "Không thể tin được cuộc sống vô thường đã cướp đi một người tài hoa của đất Quảng. Không thể tin được. Tại sao vậy?".

Nhạc sĩ Ai mì Quảng không qua đời ở tuổi 29-1Trần Phú Thiên qua đời ở tuổi 29.

Tố My cho biết thêm Trần Phú Thiên mới tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý văn hóa của Đại học Văn hóa. Anh sinh năm 1991, làm việc tại Trung tâm văn hóa huyện Điện Bàn, Quảng Nam.

Nữ ca sĩ kể: "Vốn đam mê nhạc nên Thiên thường xuyên viết ca khúc. Thiên từng viết bài hát cho tôi, anh Kasim Hoàng Vũ và một số ca sĩ khác. Trong một lần đi show cùng tôi, anh Hoài Linh khen ca khúc Ai mì Quảng không dễ thương, miêu tả chân thực con người miền Trung".

Trước đó, Tố My cho hay cô được Trần Phú Thiên viết riêng ca khúc Ai mì Quảng không cho mình. Bài hát do nữ ca sĩ thể hiện đã đạt gần 190.000 lượt view.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/nhac-si-ai-mi-quang-khong-qua-doi-o-tuoi-29-post1167750.html

Trần Phú Thiên

sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.