Nhạc sĩ Dương Thụ gây tranh cãi khi chê bai: Sơn Tùng không đủ duyên dáng để tham gia "Duyên dáng Việt Nam"

Thứ sáu, 21/12/2018 19:37
Việc nhạc sĩ Dương Thụ công khai chê bai Sơn Tùng M-TP không đủ duyên dáng đã khiến cộng đồng mạng dấy lên tranh cãi gay gắt

Việc nhạc sĩ Dương Thụ công khai chê bai Sơn Tùng M-TP không đủ duyên dáng đã khiến cộng đồng mạng dấy lên tranh cãi gay gắt.

Nhạc sĩ Dương Thụ - một trong những tên tuổi gạo cội của làng âm nhạc Việt Nam vừa gây xôn xao dư luận khi có phát ngôn liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, khi tham gia buổi họp báo công bố chương trình Duyên dáng Việt Nam, chủ đề Bốn mùa và em, Dương Thụ đã được hỏi rằng vì sao đêm diễn không có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ như Sơn Tùng M-TP hay Tiên Tiên, Dương Thụ đã chẳng ngại ngần chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình.

Nhạc sĩ Dương Thụ gây tranh cãi khi chê bai: Sơn Tùng không đủ duyên dáng để tham gia Duyên dáng Việt Nam-1
Nhạc sĩ Dương Thụ gây tranh cãi khi chê bai: Sơn Tùng không đủ duyên dáng để tham gia Duyên dáng Việt Nam-2

Nhạc sĩ Dương Thụ.

Đại diện cho ban tổ chức Duyên dáng Việt Nam, nhạc sĩ Dương Thụ nói: "Sơn Tùng M-TP nếu tham gia Duyên dáng Việt Nam thì chương trình sẽ không còn duyên dáng nữa. Tôi làm việc với các bạn trẻ còn hay hơn Sơn Tùng rất nhiều chỉ là họ không nổi tiếng thôi. Làm những chương trình như thế này là vô cùng lớn, tôi rất hy vọng BTC vẫn giữ trọn chữ "duyên dáng". Đôi khi "bảo thủ" là một điều tốt và chúng ta không thể lúc nào cũng "mới" được". Chỉ cần "mới" với chính chúng ta tôi nghĩ là ổn rồi".

Ngay lập tức, phát ngôn này đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nhạc sĩ Dương Thụ quá bảo thủ nên mới nhận xét rằng nếu Sơn Tùng M-TP tham gia chương trình thì Duyên dáng Việt Nam không còn duyên dáng nữa. Thậm chí, có một số khán giả còn tức giận trách mắng vị nhạc sĩ gạo cội này một cách khá tiêu cực, nặng nề.

Nhạc sĩ Dương Thụ gây tranh cãi khi chê bai: Sơn Tùng không đủ duyên dáng để tham gia Duyên dáng Việt Nam-3
Nhạc sĩ Dương Thụ gây tranh cãi khi chê bai: Sơn Tùng không đủ duyên dáng để tham gia Duyên dáng Việt Nam-4

Sơn Tùng M-TP.

Bên cạnh đó, cũng có không ít khán giả bày tỏ sự ủng hộ với quan điểm làm nghề của Dương Thụ. "Mỗi người có quan điểm riêng về âm nhạc. Nhạc sĩ Dương Thụ cảm thấy Sơn Tùng M-TP không phù hợp thì lên tiếng như thế. Tại sao lại chỉ trích quan điểm của người suy nghĩ khác mình", "Bác Dương Thụ là một trong những nhạc sĩ có sức ảnh hưởng nhất làng nhạc Việt Nam. Bác có quyền nhận xét về Sơn Tùng M-TP mà", "Tôi thấy chẳng có gì ghê gớm, chỉ là nói không duyên dáng chứ có trách móc gì Sơn Tùng M-TP đâu mà các fan lại kêu gào", "Đừng quá bảo vệ thần tượng như vậy. Người lớn có suy nghĩ của họ, có thể do dòng nhạc khác nhau nên bác Dương Thụ không thích Sơn Tùng M-TP. Mọi người nên cởi mở với quan điểm trái chiều đi" - Một số khán giả bình luận.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet