Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng sau vụ mất trộm tài sản trị giá 5 tỷ đồng

Nhật Kim Anh cho biết cô lấy lại 60 cây vàng trong tổng số 5 tỷ đồng bị đánh cắp hồi tháng 7/2019.

Nhật Kim Anh cho biết cô lấy lại 60 cây vàng trong tổng số 5 tỷ đồng bị đánh cắp hồi tháng 7/2019.

Hồi tháng 7/2019, Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập biệt thự, lấy mất tài sản trị giá 5 tỷ đồng. Đến chiều 10/1 – tức sau 6 tháng diễn ra sự việc, nữ diễn viên cho biết đã lấy lại được một phần số tài sản bị trộm trước đó, cụ thể cô đã nhận lại được từ công an 60 cây vàng.

Nhật Kim Anh cũng cho biết số vàng lấy lại được có giá trị bằng khoảng một nửa so với tổng thiệt hại gồm: 100 cây vàng, bốn nhẫn hột xoàn, 500 triệu đồng và một số tài sản khác. Thế nhưng cô vẫn cảm thấy may mắn khi tìm lại được phần nào tài sản bị mất cắp. “Có lẽ kiếp trước tôi làm điều gì đó chưa đúng nên mới gặp chuyện không may như vậy. Thôi tôi cũng không muốn quyết liệt gì hơn với kẻ phạm tội".

Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng sau vụ mất trộm tài sản trị giá 5 tỷ đồng-1
Nhật Kim Anh tiết lộ cô đã lấy lại được 60 cây vàng sau vụ trộm hồi tháng 7/2019.

Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng sau vụ mất trộm tài sản trị giá 5 tỷ đồng-2
Nữ diễn viên cũng cho biết số vàng lấy lại được có giá trị bằng khoảng một nửa so với tổng thiệt hại.

Trước đó giữa tháng 3/2019, Nhật Kim Anh khiến người hâm mộ trầm trồ khi khoe căn biệt thự hoành tráng mới tậu tại huyện Bình Chánh, TP.HCM, với bữa tiệc tân gia tổ chức như đám cưới. Được biết, căn biệt thự rộng 200m2 này có vị trí đắc địa, hướng nhìn đẹp, gần công viên, thuận tiện cho sinh hoạt. Những người bạn thân thiết với Nhật Kim Anh ước đoán căn biệt thự của nữ diễn viên có giá trị lên tới gần 1 triệu đô.

Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng sau vụ mất trộm tài sản trị giá 5 tỷ đồng-3
Căn biệt thự hoành tráng, xa hoa của Nhật Kim Anh.

Tuy nhiên tới sáng 17/7/2019, Nhật Kim Anh phát hiện hai két sắt trong phòng ngủ đã bị phá. Theo ghi nhận từ camera, tên trộm đột nhập vào biệt thự triệu đô của Nhật Kim Anh vào khoảng 20h41 ngày 14/7. Sau khi lục lọi, kẻ này lấy xà beng cậy phá 2 chiếc két sắt và lấy đi tài sản lớn rồi rời đi vào 21h12 cùng ngày.

“Rất xin lỗi các bầu show vì vừa qua tôi phải hủy hàng loạt các công việc để lo vụ trộm đột nhập vào nhà. Tôi phải làm việc với cơ quan chức năng”, Nhật Kim Anh chia sẻ. Trên trang cá nhân, cô thể hiện sự bức xúc: “Từ đầu năm đến giờ sao có thể xui đến như vậy? Cả chục năm tích góp của tôi”.

Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng sau vụ mất trộm tài sản trị giá 5 tỷ đồng-4
“Từ đầu năm đến giờ sao có thể xui đến như vậy? Cả chục năm tích góp của tôi”, nữ diễn viên từng than thở.

 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhat-kim-anh-lay-lai-duoc-60-cay-vang-sau-vu-mat-trom-tai-san-tri-gia-5-ty-dong-d227242.html

sao Việt

Nhật Kim Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.