Nhìn lại hành trình yêu hạnh phúc của Hồng Nhung và chồng Tây trong 8 năm khiến nhiều người tiếc nuối

Hồng Nhung và chồng Tây đã gắn bó bên nhau 8 năm và chung sống 7 năm vô cùng hạnh phúc, do đó việc bất ngờ ly hôn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nhìn lại hành trình yêu hạnh phúc của Hồng Nhung và chồng Tây trong 8 năm khiến nhiều người tiếc nuối.

Sáng 28/6, ca sĩ Hồng Nhung khiến bạn bè và người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân riêng hôn nhân đổ vỡ của cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore. Cô cho biết sau 6 tháng nói chuyện, cả hai đã quyết định đi đến chia tay nhưng cả cô và chồng cũ sẽ giữ quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con Tôm và Tép. Hồng Nhung chủ động chia sẻ để thông tin được chân thực và chính thức, tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Cặp đôi đã gắn bó bên nhau 8 năm và chung sống 7 năm vô cùng hạnh phúc, do đó việc bất ngờ ly hôn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hồng Nhung - Hành trình cùng chồng Tây trong 8 năm hạnh phúc - Ảnh 1.

Hồng Nhung và ông xã Kevin Gilmore ngày đầu mới quen nhau.

Sau đó, cặp đôi luôn đồng hành trong hầu hết các sự kiện.

Năm 2011, diva Hồng Nhung tiết lộ chuyện kết hôn được hơn 1 năm với bạn trai người ngoại quốc. Anh tên là Kevin Gilmore và kém chị 3 tuổi. Kevin là một doanh nhân người Mỹ và đã làm việc ở Việt Nam khá lâu. Hồng Nhung từng cho biết, mặc dù kém tuổi nhưng Kevin rất chững chạc và già dặn.

Năm 2012, cô Bống sinh đôi một trai và một gái tại Mỹ khi đã 42 tuổi. Từ khi 2 con ra đời, Hồng Nhung chia sẻ ông xã rất khéo léo trong việc chăm con. Cô đặt tên 2 con là Aiden và Lea (tên gọi ở nhà là Tôm - Tép). Ban đầu, Hồng Nhung giữ kĩ hình ảnh của 2 bé mãi cho đến khi Tôm và Tép lên 2 tuổi, cô mới quyết định công khai. Dù công việc bận rộn, nhưng có thời gian rỗi là ông xã Hồng Nhung dành trọn cho 2 con. Kevin cũng thường xuyên tháp tùng vợ đến những sự kiện hay các show diễn.

Hồng Nhung và ông xã có với nhau 1 cặp sinh đôi vô cùng đáng yêu.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hồng Nhung khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Năm 2015, ông xã và 2 con của Hồng Nhung đến ủng hộ cô trong liveshow "Phố à, phố ơi. Bống à, Bống ơi" tại Hà Nội. "Anh ấy là một người cốt cách và ý nhị. Anh ít nói và không thể nói dối. Song có một điều làm cho anh trở nên hấp dẫn với tôi nhất chính là vốn hiểu biết, kiến thức sâu rộng", Hồng Nhung dành những lời có cánh khi nói về chồng. Nữ Diva cũng chia sẻ, trong 8 năm chung sống, 2 vợ chồng cô dù có mâu thuẫn, nhưng gần như chưa cãi vã to tiếng bao giờ.

Gia đình Hồng Nhung là một trong những tổ ấm hạnh phúc trong showbiz Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bởi vậy, quyết định ly hôn của Hồng Nhung khiến nhiều người bất ngờ.

Nguyên văn chia sẻ của ca sĩ Hồng Nhung về chuyện ly hôn:

Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm & Tép!

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.
Xin chân thành cám ơn sự quan tâm cũng như luôn ủng hộ của bạn bè và những người khán giả của Hồng Nhung cho gia đình bé nhỏ này! Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.
Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên.

Theo Helino


Hồng Nhung

Chồng Tây

sao Việt ly hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.