Những game show bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm, khiêu khích

Nữ hoàng quyến rũ không phải chương trình duy nhất bị chỉ trích vì hình ảnh nhạy cảm, táo bạo.

Nữ hoàng quyến rũ không phải chương trình duy nhất bị chỉ trích vì hình ảnh nhạy cảm, táo bạo. Trước đó, Date & Kiss hay Dare Pong từng gây tranh cãi dữ dội.

Những game show bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm, khiêu khích-1

Chương trình truyền hình thực tế Nữ hoàng quyến rũ đang gây tranh cãi dữ dội vì có những hình ảnh hở hang, khiêu khích. Trong thử thách chụp hình bikini, diễn viên, ca sĩ Nhật Bản Natsumi Hirajima đã thị phạm các thí sinh tạo dáng trước ống kính. Nhiều tư thế khoe dáng của khách mời cũng như thí sinh bị cho là gợi cảm quá đà, không phù hợp phát sóng trên khung giờ vàng. Trước luồng dư luận trái chiều, phía đài HTV cho biết sẽ tiếp thu các ý kiến và nghiêm túc rút kinh nghiệm, đồng thời yêu cầu chương trình điều chỉnh nội dung, hình ảnh trong các số phát sóng tiếp theo để phù hợp với tính chất cuộc thi. Ảnh: Chụp màn hình. 

Những game show bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm, khiêu khích-2

Nữ hoàng quyến rũ có sự tham gia của nhiều gương mặt quen trong làng giải trí như ca sĩ Kim Thành, diễn viên Huyền Thạch, vũ công Kim Anh... Hiện, các thí sinh từ chối trả lời khi được hỏi về màn thể hiện bị công chúng lên án trong tập mới nhất của chương trình. Ảnh: BTC. 

Những game show bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm, khiêu khích-3

Gần đây, chương trình hẹn hò Ngôi sao tình yêu trở thành chủ đề bàn luận khi nhân vật nữ chính Khánh Linh mặc đầm quá hở trên sóng truyền hình, để lộ gần như nửa khuôn ngực. Không những thế, khi thực hiện câu hỏi thử thách của chương trình, người chơi nam còn thoải mái tựa đầu vào vai, ngực và đùi Khánh Linh. Ảnh: Chụp màn hình. 

Những game show bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm, khiêu khích-4

Trong một tập phát sóng khác, BTC đưa ra câu hỏi "Đến nhà người yêu chơi, thấy anh ấy đang cuốn khăn tắm, bạn nữ sẽ làm gì?" cùng ba phương án trả lời - nói chuyện tự nhiên như mọi khi, ngại ngùng kêu mặc quần áo, xuýt xoa cơ thể đẹp. Với phương án thứ ba, người chơi Cẩm Tú đã phải chạm tay vào cơ thể bạn nam. Người xem cho rằng đây là hành động nhạy cảm, nên hạn chế. 

Những game show bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm, khiêu khích-5

Trước đó, một số chương trình, game show phát trên YouTube từng khiến khán giả "nóng mắt" vì quá nhiều cảnh nhạy cảm. Date & Kiss (dựa theo nội dung của MBC Holding Japan) là ví dụ điển hình. Trong chương trình này, thay vì chuyện trò, người chơi tìm hiểu bằng cách hôn nhau. Cảnh hôn được máy quay bắt cận táo bạo. Nhiều ý kiến đánh giá những cảnh này quá lố lăng và trái thuần phong mỹ tục. Làn sóng phản đối mạnh mẽ đến mức nhà sản xuất phải thông báo ngừng phát sóng ngay sau hai tập đầu tiên. Ảnh: Chụp màn hình. 

Những game show bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm, khiêu khích-6

Một người chơi từng chia sẻ với Zing.vn cô bị ảnh hưởng tiêu cực sau khi chương trình lên sóng và bị dân mạng "ném đá". Cô gái cho rằng chương trình bị chê phản cảm là do cách quay và dựng phim quá sơ sài, cẩu thả, trong khi phiên bản quốc tế "làm sạch" hơn. Ảnh: Chụp màn hình. 

Những game show bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm, khiêu khích-7

Tương tự, trò chơi Dare Pong, bắt đầu xuất hiện rầm rộ trên mạng Việt Nam từ đầu năm 2018. Nhiều thử thách đặt ra cho người chơi quá táo bạo, như mô tả 3 tư thế "yêu" bạn thích nhất, cởi áo đối thủ bằng răng, liếm đồ ăn trên cơ thể đối phương, ăn sushi trên người.... Ảnh: Chụp màn hình. 

Những game show bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm, khiêu khích-8

Đứng trước tranh cãi, đại diện nhóm sản xuất chương trình này cho biết đối với Dare Pong, người chơi có quyền lựa chọn dare (thử thách) hoặc uống (thức uống có cồn). Theo đơn vị sản xuất, không ai bắt buộc người chơi phải làm nếu họ không muốn, và ngoài những cảnh ôm hôn hay các thử thách táo bạo, trò chơi còn tạo ra sự tương tác hài hước giữa hai người với nhau. Đến nay, Dare Pong đã trải qua 3 mùa, song không còn được quan tâm như ban đầu. Ảnh: Chụp màn hình. 

Theo Zing


phản cảm

game show


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.