Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước lúc qua đời: Lạc quan và miệt mài cùng nghiệp diễn

Thứ ba, 02/04/2019 11:04
Trước lúc qua đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn miệt mài với công việc, sống lạc quan dù đang mang trong mình căn bệnh ung thư.

Trước lúc qua đời, nghệ sĩ Anh Vũ vẫn miệt mài với công việc, sống lạc quan dù đang mang trong mình căn bệnh ung thư.

Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời sau một đêm diễn ngày 1/4 (theo giờ địa phương). Vợ chồng diễn viên Kha Ly, Thanh Duy là những người cùng đoàn tham gia biểu diễn vẫn chưa hết bàng hoàng. Các nghệ sĩ đều đang đợi kết luận nguyên nhân sự ra đi của người anh, người đồng nghiệp từ phía cảnh sát Mỹ. Trước khi qua đời, Anh Vũ vẫn vui vẻ và chia sẻ hình ảnh về đêm diễn ở Mỹ bên cạnh các nghệ sĩ như danh ca Hương Lan, Kha Ly, Minh Luân.

Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước lúc qua đời: Lạc quan và miệt mài cùng nghiệp diễn-1Anh chia sẻ tour diễn lần này là đợt xuất ngoại đầu tiên trong năm 2019. “Show đầu tiên xuất ngoại trong năm 2019. Anh Vũ thương chúc cả nhà nhiều sức khỏe và thành đạt”, anh viết.

Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước lúc qua đời: Lạc quan và miệt mài cùng nghiệp diễn-2Anh Vũ bên nghệ sĩ Hương Lan trong show diễn cuối cùng của mình tại Mỹ.
Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước lúc qua đời: Lạc quan và miệt mài cùng nghiệp diễn-3
Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước lúc qua đời: Lạc quan và miệt mài cùng nghiệp diễn-4Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước lúc qua đời: Lạc quan và miệt mài cùng nghiệp diễn-5Anh chụp cùng đoàn diễn tại Cali vào tối hôm qua. Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của nghệ sĩ trong năm 2019.
Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước lúc qua đời: Lạc quan và miệt mài cùng nghiệp diễn-6Trước lúc lên đường sang Mỹ, Anh Vũ tham gia hoạt động Thắp đèn cúng Phật tổ chức ở chùa Phổ Quang vào ngày 24/3. Anh phát hiện mắc bệnh ung thư đại tràng từ năm 2000. Anh lạc quan khi đã chiến thắng căn bệnh quái ác nhờ lối sống lành mạnh và chăm rèn luyện sức khỏe.
Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước lúc qua đời: Lạc quan và miệt mài cùng nghiệp diễn-7Hình ảnh trong chuyến đi tới Bình Phước từ thiện của Anh Vũ cùng nhóm bạn vào hôm 16/3. “Trong cuộc sống mấy ai không có lỗi, biết lỗi sai, biết sửa mới thành người. Trong cuộc đời mấy ai không vấp ngã, vấp ngã rồi biết đứng dậy mới thành công”, anh chia sẻ trên trang cá nhân hôm 3/3.
Những hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước lúc qua đời: Lạc quan và miệt mài cùng nghiệp diễn-8Cảnh sát Mỹ hiện phong tỏa ở hiện trường. Nghệ sĩ Hồng Vân cho hay đang liên lạc với gia đình và tìm mọi cách sớm nhất để đưa Anh Vũ về quê hương. Các anh chị em nghệ sĩ cũng ngừng biểu diễn một tuần để lo liệu lễ tang cho Anh Vũ.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet