Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt

Mặc dù 8h tối nay (giờ địa phương), lễ tưởng niệm dành cho Lam Khiết Anh mới bắt đầu nhưng người hâm mộ đã xếp hàng bên ngoài chờ sẵn.

Mặc dù 8h tối nay (giờ địa phương), lễ tưởng niệm dành cho Lam Khiết Anh mới bắt đầu nhưng người hâm mộ đã xếp hàng bên ngoài chờ sẵn.

Chiều tối nay (9/11), lễ tưởng niệm nữ diễn Lam Khiết Anh sẽ được tổ chức tại nhà thờ ở Hong Kong. Theo dự kiến, lễ tưởng niệm sẽ bắt đầu vào lúc 8h tối theo giờ địa phương nhưng hiện tại nhiều fan hâm mộ đã có mặt. Nhiều bạn cũ của nữ diễn viên cũng đã gửi hoa tiễn biệt người bạn cũ.

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt-1Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt-2Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt-3

Mặc dù phía gia đình chưa xác nhận nhưng theo một nguồn tin tiết lộ, lễ tang sẽ không được tổ chức mà sau khi tưởng niệm, thi hài của Lam Khiết Anh sẽ được hỏa táng và an táng ngay sau đó. 

Trước đó, một người bạn thân của Lam Khiết Anh đã trả lời truyền thông rằng cô không rõ tang lễ được tổ chức vào ngày nào nhưng chắc chắn sẽ diễn ra kín đáo vì chị gái của nữ diễn viên không muốn truyền thông chú ý tới.

Tuy nhiên, hiện tại phóng viên không thể liên lạc với chị gái Lam Khiết Anh nên mọi thông tin về tang lễ đều không có diễn biến gì mới. 

Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt-4Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt-5Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt-6Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt-7Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt-8Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt-9Những hình ảnh đầu tiên tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh: Người hâm mộ xếp hàng từ sớm, bạn bè gửi hoa tiễn biệt-10

Theo Helino


Lam Khiết Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.