Những hình ảnh được rò rỉ khiến dân mạng đồn đoán Hoa hậu Diễm Hương đang trong một mối quan hệ tình cảm đồng tính nữ.

Những hình ảnh được rò rỉ khiến dân mạng đồn đoán Hoa hậu Diễm Hương đang trong một mối quan hệ tình cảm đồng tính nữ.

Những hình ảnh được rò rỉ khiến dân mạng đồn đoán Hoa hậu Diễm Hương đang trong một mối quan hệ tình cảm đồng tính nữ.

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Thời điểm đó, cô vướng không ít thị phi, sóng gió khi bị tố bảng điểm xấu, kết hôn với đại gia,... Diễm Hương tự nhận mình có khoảng thanh xuân dữ dội nhưng xứng đáng để đến ngày hôm nay, cô đang nếm trải trái ngọt bình yên của cuộc sống. Dần dần rút khỏi showbiz, sau ánh hào quang đã từng rực rỡ, Diễm Hương hiện tại tập trung lo cho con nhỏ và công việc kinh doanh riêng.

Cô bày tỏ, những khó khăn trước đây khiến Diễm Hương vững chãi hơn khi đối diện với mọi thứ, kể cả tin đồn ly hôn, phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo nhan sắc. Người đẹp phủ nhận việc rạn nứt lần 2 trong hôn nhân, cô nói: "Tôi chưa bao giờ xác nhận mình đã ly hôn lần 2 cả. Tôi không phủ nhận cũng không xác nhận bất cứ thông tin nào về cuộc sống gia đình ở thời điểm này. Cứ mỗi lần tôi sắp làm cái gì đó là bỗng dưng tin ly hôn lại xuất hiện. Tôi quá quen rồi. Tất cả chỉ là tin đồn, đến khi nào tôi chính thức nói ra thì mới là thật. Còn bây giờ, mọi thứ chỉ là tin đồn thôi".

Khi thông tin này còn chưa kịp lắng xuống, lại tiếp tục có những lời đồn khẳng định cô hiện đang trong một mối quan hệ đồng tính nữ. Theo nguồn tin thân cận, đây là người đồng hành, thân thiết với Diễm Hương khi mở một quán nước mới đây. Cặp đôi "vô tình" cùng xuất hiện thân thiết với nhau kèm những lời lẽ hết sức ngọt ngào.

Diễm Hương không lộ mặt, nhưng chẳng biết vô tình hay cố ý có những khoảnh khắc rất giống trong ảnh chia sẻ trên mạng xã hội của một người là nữ.

Những hình ảnh được rò rỉ khiến dân mạng đồn đoán Hoa hậu Diễm Hương đang trong một mối quan hệ tình cảm đồng tính nữ.-1

Cả hai cùng đi xem bóng đá ở Hà Nội, trao nhau nụ hôn trán lãng mạn. Cô gái tóc dài trong ảnh được khẳng định là Hoa hậu Diễm Hương.

Những hình ảnh được rò rỉ khiến dân mạng đồn đoán Hoa hậu Diễm Hương đang trong một mối quan hệ tình cảm đồng tính nữ.-2

Cả hai cùng đi dạo biển, lại tiếp tục một nụ hôn trán cùng status ngọt ngào: "Liệu một ngày đẹp trời em có muốn lên xe và ra đường cùng anh".

Những hình ảnh được rò rỉ khiến dân mạng đồn đoán Hoa hậu Diễm Hương đang trong một mối quan hệ tình cảm đồng tính nữ.-3

Lại cùng đi Sapa vào tháng 12/2018. Trùng hợp là mỗi khi người này đăng bức ảnh ẩn ý cùng cô gái nào đó, Diễm Hương cũng có những khoảnh khắc cùng địa điểm, mặc quần áo giống hệt!

Người này mở quán nước đúng tên với quán nước Diễm Hương đang làm chủ

Những hình ảnh được rò rỉ khiến dân mạng đồn đoán Hoa hậu Diễm Hương đang trong một mối quan hệ tình cảm đồng tính nữ.-4

Không lẽ chỉ là trùng hợp???.

Liên lạc với Hoa hậu Diễm Hương, cô cho biết đó chỉ là một người em, người cộng sự cùng hợp tác mở dự án quán nước với mình. Người cộng sự này là người lãng mạn, thích chụp ảnh, làm thơ nên mỗi lần đi chung, cô đều được chụp những bức ảnh rất đẹp chứ không có gì hơn. Cô cũng thoải mái chia sẻ ảnh của người bạn này trên trang cá nhân.

Những hình ảnh được rò rỉ khiến dân mạng đồn đoán Hoa hậu Diễm Hương đang trong một mối quan hệ tình cảm đồng tính nữ.-5Những hình ảnh được rò rỉ khiến dân mạng đồn đoán Hoa hậu Diễm Hương đang trong một mối quan hệ tình cảm đồng tính nữ.-6

Cũng có những khoảnh khắc Diễm Hương công khai đăng ảnh cùng người bạn này trên mạng xã hội. Cả hai cùng hợp tác mở quán nước Mexico.

Theo Trí thức trẻ


Hoa hậu Diễm Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.