Theo dõi loạt động thái của NS Hoài Linh suốt lễ an táng cố NS Chí Tài mới thấy tình anh em sâu đậm đến cỡ nào

Nghệ sĩ Hoài Linh đã thức trắng đêm để theo dõi từng đoạn đường cuối cùng của người anh Chí Tài trước khi hỏa táng.

Vào 1 giờ sáng 20/12 (theo giờ Việt Nam), lễ an táng cố nghệ sĩ Chí Tài đã được diễn ra ở Mỹ và hỏa táng vào lúc 4 giờ cùng ngày. Dù thời gian suốt 4 tiếng và diễn ra từ rạng sáng nhưng rất nhiều khán giả ở Việt Nam vẫn thức để xem livestream, đưa tiễn cố nghệ sĩ từ xa.

Đặc biệt, nghệ sĩ Hoài Linh đã tiếp tục theo dõi và cập nhật từng đoạn livestream trong suốt buổi lễ an táng và hỏa táng. Khi linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được đưa đến đài hỏa táng, nghệ sĩ Hoài Linh cũng xúc động tâm sự: "Bay đi cánh chim biển hiền lành, chẳng còn giấc mơ nào để níu đôi chân anh. Chẳng còn tiếng nói nào để trách cứ anh, khi mặt trời đậu trên đôi cánh vỗ... Không nóng đâu huynh hơi, cố lên huynh nhé. Chúng em yêu anh".

Theo dõi loạt động thái của NS Hoài Linh suốt lễ an táng cố NS Chí Tài mới thấy tình anh em sâu đậm đến cỡ nào-1Theo dõi loạt động thái của NS Hoài Linh suốt lễ an táng cố NS Chí Tài mới thấy tình anh em sâu đậm đến cỡ nào-2Theo dõi loạt động thái của NS Hoài Linh suốt lễ an táng cố NS Chí Tài mới thấy tình anh em sâu đậm đến cỡ nào-3Theo dõi loạt động thái của NS Hoài Linh suốt lễ an táng cố NS Chí Tài mới thấy tình anh em sâu đậm đến cỡ nào-4

Nghệ sĩ Hoài Linh thức trắng đêm để theo dõi và cập nhật từng đoạn đường cuối cùng trước khi linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa vào hỏa táng.

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/lam-tam-nhu-sam-tui-hieu-de-danh-trang-suc-gan-300-ty-cho-con-gai-n-245888.html

Hoài Linh

Chí Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.