NSND Trung Hiếu khoe ảnh cưới trẻ trung dù đã U50 cùng vợ kém gần 20 tuổi

Bộ ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của NSND Trung Hiếu nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng.

Bộ ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn của NSND Trung Hiếu nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng.

XEM VIDEO: NSND Trung Hiếu nói: "Tôi đi chấm chân dài xem có xinh hơn vợ 9x không".

Nghệ sĩ Trung Hiếu sinh năm 1973, là một trong những diễn viên sân khấu và truyền hình nổi tiếng, được khán giả biết đến qua các phim: Đường đời, Một giờ làm quan, Đại gia chân đất, Sống mãi với Thủ đô... Năm 2015, anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Hiện tại, NSND Trung Hiếu đang là Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư, nên thông tin NSND Trung Hiếu cưới vợ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Từ trước tới nay, anh không chia sẻ bất cứ chuyện tình cảm nào, nên danh tính cô dâu là một dấu hỏi lớn.

Sau nhiều đồn đoán, NSND Trung Hiếu cũng đã công khai người bạn đời kém mình 19 tuổi. Theo đó, cô dâu tên Huỳnh Thu Hà, đang làm nhân viên ngân hàng. Cả hai đã yêu nhau được 4 năm.

NSND Trung Hiếu khoe ảnh cưới trẻ trung dù đã U50 cùng vợ kém gần 20 tuổi-1

NSND Trung Hiếu bất ngờ cưới vợ ở tuổi 46.

NSND Trung Hiếu khoe ảnh cưới trẻ trung dù đã U50 cùng vợ kém gần 20 tuổi-2

Vốn kín tiếng nên chỉ khi anh công bố, công chúng mới biết danh tính cô dâu.

Huỳnh Thu Hà sở hữu ngoại hình xinh xắn. Dù chênh lệch 19 tuổi nhưng cả 2 vẫn rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Trong bộ ảnh cưới ngọt ngào vừa đăng tải, NSND Trung Hiếu cũng khiến nhiều người bất ngờ khi trông vẫn rất phong độ ở tuổi 46.

Được biết, tiệc cưới của NSND Trung Hiếu và bà xã sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm khác nhau là Lạng Sơn, Thái Bình và một khách sạn ở Hà Nội. Nhiều đồng nghiệp trong Nhà hát Kịch Hà Nội cũng sẽ tham dự ngày vui của anh.

Có thể nói, đầu năm 2019 là thời điểm showbiz Việt rộn ràng với các đám cưới được tổ chức liên tiếp. Trước đó, đám cưới của rapper Đinh Tiến Đạt, ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ MiA cũng nhận được sự chú ý.

Một số hình ảnh khác trong bộ ảnh cưới ngọt ngào của NSND Trung Hiếu: 

NSND Trung Hiếu khoe ảnh cưới trẻ trung dù đã U50 cùng vợ kém gần 20 tuổi-3NSND Trung Hiếu khoe ảnh cưới trẻ trung dù đã U50 cùng vợ kém gần 20 tuổi-4NSND Trung Hiếu khoe ảnh cưới trẻ trung dù đã U50 cùng vợ kém gần 20 tuổi-5NSND Trung Hiếu khoe ảnh cưới trẻ trung dù đã U50 cùng vợ kém gần 20 tuổi-6NSND Trung Hiếu khoe ảnh cưới trẻ trung dù đã U50 cùng vợ kém gần 20 tuổi-7NSND Trung Hiếu khoe ảnh cưới trẻ trung dù đã U50 cùng vợ kém gần 20 tuổi-8

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn


ảnh cưới

NSND Trung Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.