NSƯT Xuân Hinh tuổi 64: Ở nhà ít nói, nguyện không cho ai vay tiền dù là người nhà

"Tôi bảo, tao nói ít vì nói với mẹ con nhà mày là nói với người không tiền. Không tiền là vỡ loa hại rượu, tao không có nhu cầu" – Xuân Hinh nói.

Vừa qua, kênh Youtube của NSND Hồng Vân đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi ăn cùng NSƯT Xuân Hinh sau khi tập kịch chung. Tại đây, nữ nghệ sĩ chia sẻ chuyện cô học được cách chửi duyên dáng của đàn anh trên sân khấu và nhờ đó được khen ngợi là có duyên.

NSƯT Xuân Hinh tuổi 64: Ở nhà ít nói, nguyện không cho ai vay tiền dù là người nhà-1
Hồng Vân và Xuân Hinh

Nghệ sĩ Xuân Hinh nghe vậy liền nói: "Bắt chước cái gì không bắt chước, lại đi bắt chước cái chửi của tôi. 

Ở nhà tôi, con tôi hay hỏi sao dạo này bố nói ít thế. Tôi bảo, tao nói ít vì nói với mẹ con nhà mày là nói với người không tiền. Không tiền là vỡ loa hại rượu, tao không có nhu cầu. Mẹ con mày muốn làm gì cứ tự động, tao không bao giờ nói gì.

Ở cuộc đời này, có những người cứ nhìn từ xa đã muốn chửi rồi, nhưng lâu lắm tôi không chửi ai".

Đang nói chuyện, nghệ sĩ Xuân Hinh nhìn sang thấy nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đang cắm cúi ăn, liền mắng luôn: "Sao tôi đang nói chuyện mà cô cứ ăn thế, nói phải có người nghe, đe phải có người sợ chứ".

NSƯT Xuân Hinh tuổi 64: Ở nhà ít nói, nguyện không cho ai vay tiền dù là người nhà-2
Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền

Tiếp đó, nghệ sĩ Xuân Hinh liên tục nói NSND Hồng Vân, khiến cô không thể đáp lại được câu nào.

Xuân Hinh nói: "Cô cứ nhìn xem, mấy người gầy gầy toàn thọ hơn trăm tuổi, còn như cô thì mỡ máu, tiểu đường, áp huyết các kiểu. Ở tuổi anh em mình là dậu đổ bìm leo, bệnh nọ kéo bệnh kia tới nhanh lắm. 

Người ta nói khôn đâu đến trẻ, khỏe đâu đến già. Tôi nói cô đấy, đừng có phàm ăn, ăn vừa vừa thôi. Kinh tế năm nay khó khăn, mở sân khấu làm gì. Chết đến nơi rồi mà cứ tham, nửa đêm alo alo suốt".

Điều này khiến học trò của Hồng Vân ngồi cạnh khá ngạc nhiên vì bình thường nữ nghệ sĩ cũng nói rất nhiều và hoạt ngôn không kém ai. Hồng Vân chia sẻ: "Tôi không nói được gì, có Xuân Hinh là tôi tự động tắt đài".

Khi được Hồng Vân hỏi vay tiền, nghệ sĩ Xuân Hinh cũng khẳng định rằng, ở thời điểm hiện tại, anh đã tự nhủ: "Tôi đã nguyện là đến người nhà cũng không cho vay tiền, huống hồ người ngoài".

Theo doisongphapluat

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nsut-xuan-hinh-tuoi-64-o-nha-it-noi-nguyen-khong-cho-ai-vay-tien-du-la-nguoi-nha-172240109081442591.htm

Xuân Hinh


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".
Sao
Con gái Angelina Jolie và Brad Pitt thông báo bỏ họ cha
Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt, đang trong quá trình thực hiện các thủ tục cần thiết để bỏ họ cha ra khỏi tên. Động thái mới nhất là thông báo công khai trên báo chí.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.