Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền kết hôn trai trẻ sau nhiều năm ly hôn

Thứ ba, 02/04/2019 14:29
Lễ cưới của Thúy Hiền và chồng vừa diễn ra cùng sự chúc phúc của mọi người.

Lễ cưới của Thúy Hiền và chồng vừa diễn ra cùng sự chúc phúc của mọi người.

Vào ngày 30/03/2019 vừa qua, ‘Nữ hoàng Wushu’ Thúy Hiền chính thức lên xe hoa cùng bạn trai kém tuổi. Trên trang cá nhân, cô viết: “Trăm phương ngàn kế anh giăng sẵn, việc tôi còn lại là chui vào”.

Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền kết hôn trai trẻ sau nhiều năm ly hôn-1Thúy Hiền hạnh phúc bên chồng mới.

Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền kết hôn trai trẻ sau nhiều năm ly hôn-2Chồng cô có tên Tiến Dũng hay còn gọi là Dung Tom. Thúy Hiền cho biết cô và chồng mới cưới đã quen biết nhau từ nhỏ.

Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền kết hôn trai trẻ sau nhiều năm ly hôn-3Rất nhiều bạn bè thân thiết đến tham dự buổi tiệc cũng như nhiều người hâm mộ chúc mừng hạnh phúc cho hai vợ chồng.

Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền kết hôn trai trẻ sau nhiều năm ly hôn-4Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền kết hôn trai trẻ sau nhiều năm ly hôn-5Trước khi đến với hôn nhân, cả hai thường tình cảm xuất hiện bên nhau.

Trước đó, Thúy Hiền từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ với Tú Dưa. Sau ly hôn, cô nhận nuôi hai con gái và giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ. Cô gái vàng của làng võ thuật sinh ra trong một gia đình có truyền thống thể thao, cô được mọi người biết đến khi là VĐV Việt Nam đầu tiên giành Huy chương vàng tại một giải vô địch thế giới và vẫn luôn là một trong những VĐV Wushu hàng đầu Việt Nam.

Theo SaoStar

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet