Nuối tiếc khi nhìn lại nhan sắc rực rỡ của Nguyễn Thu Thủy lúc đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sở hữu vẻ đẹp được tất cả mọi người công nhận xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 1994.

Sáng 5/6, Hoa hậu Việt Nam năm 1994 - Nguyễn Thu Thủy đã qua đời ở tuổi 46 vì đột quỵ. Được biết nàng Hậu đột ngột ra đi sau khi chạy bộ về, trước đó không có dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe.

Nguyễn Thu Thủy là một nàng Hậu sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gây ấn tượng trong lòng công chúng. Nhìn ngắm lại những hình ảnh trước đây của cô, mọi người lại càng tiếc nuối hơn.

Nuối tiếc khi nhìn lại nhan sắc rực rỡ của Nguyễn Thu Thủy lúc đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi-1Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi.

Nuối tiếc khi nhìn lại nhan sắc rực rỡ của Nguyễn Thu Thủy lúc đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi-2Nàng Hậu không chỉ được đánh giá cao về nhan sắc mà còn giành giải "Người đẹp có phần thi ứng xử hay nhất".

Nuối tiếc khi nhìn lại nhan sắc rực rỡ của Nguyễn Thu Thủy lúc đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi-3Nguyễn Thu Thủy là con gái của một gia đình có truyền thống học thức, bố là giáo sư, mẹ là tiến sĩ. Bản thân cô cũng đỗ 3 trường đại học, trở thành sinh viên Học viện Ngoại giao sau đó du học ngành Quản trị kinh doanh ở Mỹ.

Nuối tiếc khi nhìn lại nhan sắc rực rỡ của Nguyễn Thu Thủy lúc đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi-4Sau khi đăng quang, Thu Thủy có con đường rộng mở để bước chân vào showbiz nhưng cô đã từ bỏ cơ hội này để dấn thân vào đam mê kinh doanh.

Nuối tiếc khi nhìn lại nhan sắc rực rỡ của Nguyễn Thu Thủy lúc đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi-5Vẻ đẹp thời đó của Thu Thủy không kém gì những minh tinh đình đám trên màn ảnh.

Nuối tiếc khi nhìn lại nhan sắc rực rỡ của Nguyễn Thu Thủy lúc đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi-6Nhan sắc và thần thái của cô mang vẻ sắc sảo, quyến rũ nhưng vẫn đậm chất con gái Việt Nam.

Nuối tiếc khi nhìn lại nhan sắc rực rỡ của Nguyễn Thu Thủy lúc đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi-7Nguyễn Thu Thủy là mỹ nhân có vẻ đẹp vượt thời gian khi nhiều năm sau, cô vẫn giữ được vẻ trẻ trung, quyến rũ.

Nuối tiếc khi nhìn lại nhan sắc rực rỡ của Nguyễn Thu Thủy lúc đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 18 tuổi-8Ở độ tuổi U50 trước khi qua đời, Nguyễn Thu Thủy vẫn khiến mọi người trầm trồ bởi sắc vóc tươi tắn, xinh đẹp.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nuoi-tiec-khi-nhin-lai-nhan-sac-ruc-ro-cua-nguyen-thu-thuy-luc-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-nam-18-tuoi-22202156201449256.htm

Hoa hậu Thu Thủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.