Ở ngưỡng 61 tuổi mà mẹ Hà Hồ vẫn diện đồ bơi gợi cảm, khoe dáng vóc "gắt" thế này

Chủ nhật, 22/07/2018 21:09
Quả thật trên đời này mấy ai bước sang tuổi 61 mà vẫn tự tin với sắc vóc và phong cách thời trang cá nhân của mẹ Hà Hồ.

Quả thật trên đời này mấy ai bước sang tuổi 61 mà vẫn tự tin với sắc vóc và phong cách thời trang cá nhân của mẹ Hồ Ngọc Hà.

Người đời thường bảo, "gừng càng già càng cay". Nếu trong khoản váy áo phong cách, cánh phụ nữ nghĩ rằng giới hạn của "già" và "cay" sẽ ở ngưỡng U40-U50 là kịch kim. Tuy nhiên một thiểu số nhỏ nhoi như mẹ Hà Hồ lại cho thấy, kể cả khi đã bước sang U70 thì sắc vóc hay thời trang vẫn là những yếu tố đáng để yêu chiều bản thân.

Trong hình ảnh mới nhất, mẹ Hà Hồ đã có khoảng thời gian vui đùa cùng các cháu tại bể bơi. Bà Ngọc Hương năm nay vừa bước sang tuổi 61 nhưng nhờ chăm chỉ luyện tập yoga mà vẫn giữ được nhất dáng nhì da, vô cùng đáng ngưỡng mộ. Chưa kể mẹ Hà Hồ còn tự tin khoe sắc vóc trong bộ đồ bơi khoét ngực sâu màu xanh cobalt khá hợp mốt.


Nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý và luyện tập đều đặn, mẹ Hà Hồ vẫn duy trì được sắc vóc gọn gàng săn chắc, trông trẻ trung hơn nhiều so với cái ngưỡng U70.


Bộ đồ bơi 2 dây mà bà diện cũng là một sự lựa chọn vô cùng tự tin ở độ tuổi này bởi nó khá gợi cảm, giúp người mặc phô trọn hình thể.

Là mẹ của Hà Hồ  - một ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam nên xem ra bà Ngọc Hương cũng chịu ảnh hưởng nhiều từ người con gái. Tuy đã tuổi xế chiều nhưng bà vẫn chuộng quần jeans, váy xòe, giày cao gót... ăn diện vô cùng trẻ trung và hiện đại.

Mẹ Hồ Ngọc Hà trồng chuối ở tuổi U60 gây chú ý trên đường phố Úc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mẹ Hồ Ngọc Hà trồng chuối ở tuổi U60 gây chú ý trên đường phố Úc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mẹ Hà Hồ còn làm công chúng bất ngờ vì gu thời trang thời thượng của cô. Có lẽ khán giả cũng hiểu được nữ ca sĩ thừa hưởng được nét xinh đẹp từ ai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới U40-50 thì nhiều người đã "chào thua" giày cao gót, thế nhưng mẹ Hà Hồ vẫn tự tin thả dáng trong những đôi cao lênh khênh trên 12cm.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet