Ơn Giời, Mỹ Tâm đã chịu phát hành MV ca khúc fan mê nhất vol.9 rồi!

Một món quà đặc biệt từ "Họa mi tóc nâu" vừa được gửi tới người hâm mộ.

Một món quà đặc biệt từ "Họa mi tóc nâu" vừa được gửi tới người hâm mộ.

Đúng hẹn, Mỹ Tâm chính thức phát hành single kế tiếp trích từ album vol.9: Muộn màng là từ lúc - sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí dành tặng riêng cho giọng hát Họa mi tóc nâu. Bài hát với những giai điệu, ca từ đẹp như 1 áng thơ khiến khán giả không khỏi thổn thức. Thậm chí, đông đảo fan giọng ca gốc Đà Nẵng từng đồng loạt biểu quyết đây là ca khúc tuyệt vời nhất từ CD này.

 

Sau hơn nửa năm phát hành, Tâm 9 của Mỹ Tâm vẫn là CD nhận được nhiều sự quan tâm nhất của nhạc Việt.


Sau Anh chưa từng biết, Họa mi tóc nâu giới thiệu rộng khắp tới khán giả ca khúc Muộn màng là từ lúc.


Muộn màng là từ lúc (Animation video)

Mỹ Tâm phát hành album Tâm 9 vào tháng 12/2017. Ngay sau khi phát hành, đĩa nhạc này trở thành sản phẩm đình đám và được người mộ điệu quan tâm đặc biệt. Cho tới thời điểm này, các ca khúc từ CD thứ 9 của Mỹ Tâm được đông đảo khán giả yêu mến phải kể đến như: Người hãy quên em đi, Đừng hỏi em, Đâu chỉ riêng em, Muộn màng là từ lúc, Chuyện buồn,…

Theo Saostar


nhạc sĩ Đức Trí

Mỹ Tâm

họa mi tóc nâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.