Ông Nawat chính thức lên tiếng về việc Thuỳ Tiên gỡ danh xưng Hoa hậu Hoà bình Quốc tế

Vụ việc xoay quanh ông Nawat và Hoa hậu Thuỳ Tiên đang nhận về sự chú ý từ khán giả.

Những ngày vừa qua, câu chuyện giữa ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được khán giả quan tâm. Nguyên do vì nàng hậu sinh năm 1998 bất ngờ xoá dòng tiểu sử "Miss Grand International 2021".

Vào trưa ngày 1/7, ông Nawat Itsaragrisil đã đăng tải dòng trạng thái mới trên Instagram chính thức. Chủ tịch Miss Grand International đã lên tiếng bày tỏ rõ quan điểm về những ồn ào và nhận định hành động của Thuỳ Tiên là thiếu chín chắn: "Sự thiếu chín chắn bắt nguồn từ việc xoá bỏ danh hiệu trên trang cá nhân". 

Ngoài ra, ông Nawat còn cho rằng “khi gỡ danh hiệu, thật sự xảy ra rất nhiều vấn đề".

Ông Nawat chính thức lên tiếng về việc Thuỳ Tiên gỡ danh xưng Hoa hậu Hoà bình Quốc tế-1
Ông Nawat Itsaragrisil đã chính thức lên tiếng về ồn ào với Hoa hậu Thuỳ Tiên những ngày vừa qua

Ông Nawat chính thức lên tiếng về việc Thuỳ Tiên gỡ danh xưng Hoa hậu Hoà bình Quốc tế-2
Chủ tịch Miss Grand International cho biết sẽ hành động, lên tiếng vì danh dự của tổ chức

Chiều 30/6, khán giả phát hiện dòng tiểu sử "Miss Grand International 2021" đã biến mất khỏi Instagram của Hoa hậu Thùy Tiên. Người hâm mộ liền xôn xao bàn tán cho rằng mối quan hệ giữa Thuỳ Tiên và Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil đã xảy ra vấn đề. Đáng chú ý, khán giả còn soi ra chi tiết ông Nawat đã huỷ theo dõi Hoa hậu Thuỳ Tiên. Tuy nhiên, ngay sau đó vài tiếng, dòng danh hiệu "Miss Grand International 2021" đã nhanh chóng được bổ sung trở lại giữa lùm xùm đôi bên.

Ông Nawat chính thức lên tiếng về việc Thuỳ Tiên gỡ danh xưng Hoa hậu Hoà bình Quốc tế-3
Hiện tại, Instagram của Hoa hậu Thuỳ Tiên đã cập nhật trở lại dòng tiểu sử "Miss Grand International 2021"

Vào tháng 12/2021, vượt qua 69 người đẹp đại diện các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới, Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Miss Grand International tại Thái Lan. Hoa hậu Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International vào ngày 25/10/2022. Chủ tịch Miss Grand International từng dành nhiều lời khen cho nàng hậu 9x.

Ông Nawat cho hay: "Thùy Tiên một cô gái cực kỳ tuyệt vời, rất khó có thể tìm ra một Miss Grand International như Tiên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Đây là một cô gái cực kỳ chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, biết cách làm việc và luôn tập luyện và nỗ lực không ngừng. Chính điều đó càng khẳng định cô gái này hoàn toàn xứng đáng sở hữu vương miện Miss Grand International".

Ông Nawat chính thức lên tiếng về việc Thuỳ Tiên gỡ danh xưng Hoa hậu Hoà bình Quốc tế-4
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới vào tháng 12/2021

Ông Nawat chính thức lên tiếng về việc Thuỳ Tiên gỡ danh xưng Hoa hậu Hoà bình Quốc tế-5
Ông Nawat từng dành nhiều lời khen ngợi cho Hoa hậu Thuỳ Tiên trong thời gian đương nhiệm

 

Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ong-nawat-chinh-thuc-len-tieng-ve-viec-thuy-tien-go-danh-xung-hoa-hau-hoa-binh-quoc-te-20230701144812137.htm

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.