Ông xã Hòa Minzy có hành động gây chú ý sau khi vợ công khai hình ảnh bụng rạn hậu sinh con

Đây là lần đầu tiên Hòa Minzy tiết lộ ngoại hình sau khi sinh con trai.

Trên trang cá nhân mới đây, Hòa Minzy gây chú ý khi công khai hình ảnh bản thân trong trang phục trẻ trung với áo croptop kết hợp cùng quần jeans năng động. Tuy nhiên, việc diện áo croptop đã khiến Hòa Minzy để lộ vòng 2 với những vết rạn rõ nét hậu sinh con.

Hình ảnh chiếc bụng rạn hậu sinh con của Hòa Minzy nhanh chóng gây bão mạng xã hội ngay sau khi được đăng tải. Có thể nói, cô là một trong những nghệ sĩ Vbiz can đảm dám công khai hình ảnh bụng rạn hậu sinh con. Trên trang cá nhân, ông xã Hòa Minzy cũng nhanh chóng có chia sẻ gây chú ý về hành động này của vợ. 

Ông xã Hòa Minzy chia sẻ lại bài đăng của vợ kèm dòng trạng thái khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ: "Không sao vẫn đẹp nét đẹp thiêng liêng! Bố vẫn yêu! Oke la"

Ông xã Hòa Minzy có hành động gây chú ý sau khi vợ công khai hình ảnh bụng rạn hậu sinh con-1

Ông xã Hòa Minzy thể hiện tình yêu với vợ thông qua hành động nhỏ.

Ông xã Hòa Minzy có hành động gây chú ý sau khi vợ công khai hình ảnh bụng rạn hậu sinh con-2

Vào đúng ngày 14/2 - lễ Valentine năm nay, Minh Hải - bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy chính thức công khai ảnh con đầu lòng của cặp đôi sau thời gian dài giấu kín. Con trai Hòa Minzy sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, kháu khỉnh và nổi bật. Cậu bé nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng ngay khi vừa lên sóng. 

Ông xã Hòa Minzy có hành động gây chú ý sau khi vợ công khai hình ảnh bụng rạn hậu sinh con-3

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

 


Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.