Phạm Anh Khoa chuẩn bị trở lại ca hát sau scandal gạ tình

Ngoài phần lớn ý kiến phản đối và cho rằng Phạm Anh Khoa sẽ trở thành "Minh Béo thứ 2", một nhóm khán giả khác lại hy vọng dư luận sẽ cho nam rocker cơ hội làm lại từ đầu.

Ngoài phần lớn ý kiến phản đối và cho rằng Phạm Anh Khoa sẽ trở thành "Minh Béo thứ 2", một nhóm khán giả khác lại hy vọng dư luận sẽ cho nam rocker cơ hội làm lại từ đầu.

Mới đây, thông tin Phạm Anh Khoa sắp trở lại biểu diễn trong liveshow của nhạc sĩ Trần Quế Sơn vào cuối tháng 8 tại TP.HCM đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đây cũng là lần đầu nam rocker trở lại sân khấu chuyên nghiệp sau 3 tháng “ngụp lặn” vì scandal gạ tình đồng nghiệp nữ.

Ngay khi thông tin vừa được công bố, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ và tranh cãi gay gắt. Phần đông ý kiến trên mạng xã hội đều kêu gọi tẩy chay ca sĩ lẫn Ban tổ chức vì đã quá dễ dãi với kẻ từng bị tố quấy rối phụ nữ.

Thông tin Phạm Anh Khoa trở lại ca hát khiến dân mạng tranh cãi.

“Nếu vụ việc xảy ra ở Hàn Quốc, có lẽ những nghệ sĩ như Phạm Anh Khoa đã xấu hổ sống ẩn dật suốt đời, không dám xuất hiện trên đường chứ đừng nói lên sân khấu lớn. Vậy mà ở Việt Nam, anh ta vẫn được bạn bè, đồng nghiệp nâng niu, giúp đỡ để trở lại. Thật không hiểu nổi!”,

“Là khán giả đã quá dễ dãi với Phạm Anh Khoa, hay bầu show và chính ca sĩ đang coi thường khán giả?”, “Chẳng ai muốn mua vé xem Phạm Anh Khoa diễn đâu, làm ơn có tự trọng và đừng trở thành một Minh Béo thứ hai”,... nhiều khán giả tỏ ra bất mãn với sự trở lại của Phạm Anh Khoa.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho cho rằng dư luận nên rộng lượng với nam rocker, bởi anh đã nhận lỗi và lên tiếng xin lỗi nạn nhân cũng như công chúng.

“Người ta nói đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh kẻ chạy lại, khán giả nên cho người ta một cơ hội để làm lại từ đầu. Phạm Anh Khoa còn phải kiếm thêm thu nhập lo cho gia đình vì anh ta là trụ cột chính.

Nếu tẩy chay không cho Phạm Anh Khoa đi hát thì vợ con anh ta sẽ sống sao?”, một khán giả có tên Thanh Tâm chia sẻ quan điểm.

Ngoài phần lớn ý kiến phản đối, một số khán giả cũng cho rằng dư luận nên cho Phạm Anh Khoa một cơ hội để làm lại từ đầu.

Trong khi đó, về phía chủ nhân đêm nhạc - nhạc sĩ Trần Quế Sơn, khi chia sẻ với báo giới, anh cho biết Phạm Anh Khoa có mặt trong buổi diễn vì nam ca sĩ có mối quan hệ thân tình với mình, giọng ca của nam ca sĩ cũng phù hợp với bài hát trong chương trình.

“Bản thân tôi làm show để kỷ niệm, tưởng nhớ thi sĩ Bùi Giáng nên không đặt nặng doanh thu bán vé. Hơn nữa chúng tôi cũng không quan tâm đến scandal đời tư của Phạm Anh Khoa, bởi ngoài đời, anh ấy vẫn là một đồng nghiệp tốt.

Chưa kể Phạm Anh Khoa cũng không bị cấm diễn nên không có lý do gì mà chúng tôi không mời cậu ấy”, nhạc sĩ Trần Quế Sơn giải thích.

Theo Dân Việt


Phạm Lịch

Phạm Anh Khoa

Bình luận(4)
Vu Nguyet
18/08/2018 | 12:49
Làm người nên biết tha thứ vì ko ai là hoàn hảo cả
Hay cù nèo.
17/08/2018 | 01:13
Nguyễn thị Bích Thanh . Những người xấu xa là người ko biết thứ tha.
Miss Ha
16/08/2018 | 20:11
Trở lại là việc Khoa muốn đón nhận là quyền của khán giả tôi từ chối Khoa vì bạn kg đủ kiên nhẫn để chờ mọi thứ lắng dịu lại
Nguyễn thị bích thanh
16/08/2018 | 17:48
Cổ vũ cho anh ta đi hành nghề lại là cổ vũ cho mọi hành động xấu xa anh ta đã từng làm với những người yếu thế.