Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện với vẻ ngoài tươi rói bên vợ sau thời gian ở ẩn vì bị tố gạ tình

Đây cũng là lần đầu tiên Phạm Anh Khoa chụp hình cận mặt sau thời gian dài tạm lánh khỏi showbiz vì ồn ào bị tố gạ tình.

Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện với vẻ ngoài tươi rói bên vợ sau thời gian ở ẩn vì bị tố gạ tình

Sau ồn ào bị loạt vũ công tố gạ tình,  Phạm Anh Khoa gần như không chia sẻ bất cứ thông tin gì về công việc hay hình ảnh cá nhân, cuộc sống đời thường lên mạng xã hội. Suốt 4 tháng qua, những hình ảnh về nam rocker chỉ được gói gọn qua các góc chụp nghiêng hoặc từ phía sau, tuy nhiên cũng lộ rõ vẻ mệt mỏi, tiều tuỵ. Cho đến mới đây, chị Thuỳ Trang - bà xã Phạm Anh Khoa đã lần đầu đăng tải hình ảnh nam rocker lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tươi rói bên vợ và những người bạn thân thiết trong chuyến đi từ thiện vùng cao. 

Có thể thấy, sau khoảng thời gian tạm lánh khỏi showbiz vì những lùm xùm bủa vây, Phạm Anh Khoa đã lấy lại được tinh thần và trở nên vui vẻ, đầy sức sống hơn rất nhiều. Đặc biệt, mái tóc dài quen thuộc nhiều năm nay của nam rocker đã được cắt bỏ nhưng với diện mạo này, một số khán giả lại cho rằng rất phù hợp với Phạm Anh Khoa ở thời điểm hiện tại. 

Hình ảnh đầu tiên của Phạm Anh Khoa bên vợ sau thời gian tạm lánh khỏi showbiz vì ồn ào bị tố gạ tình.

Nam rocker đã lấy lại được tinh thần và tham gia nhiều hoạt động xã hội cùng vợ.

Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện với vẻ ngoài tươi rói bên vợ sau thời gian ở ẩn vì bị tố gạ tình - Ảnh 3.

Theo Helino

Những hình ảnh mới nhất của Phạm Anh Khoa.

 

Theo Helino


sao Việt

Phạm Anh Khoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.