Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tái hợp chồng cũ, cười tươi bên 2 con "như chưa từng chia ly"

Chủ nhật, 10/03/2019 10:47
Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tổ chức sinh nhật sớm cho con gái với sự góp mặt của người thân, bạn bè. Đặc biệt, sự xuất hiện của Quang Huy khiến người hâm mộ nhẹ lòng vì họ vẫn giữ mối quan hệ văn minh.

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tổ chức sinh nhật sớm cho con gái với sự góp mặt của người thân, bạn bè. Đặc biệt, sự xuất hiện của Quang Huy khiến người hâm mộ nhẹ lòng vì họ vẫn giữ mối quan hệ văn minh.


XEM VIDEO: Phạm Quỳnh Anh khóc nghẹn khi nói về hôn nhân đổ vỡ với Quang Huy.

Vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ lên trang cá nhân về sinh nhật con gái: "Năm nay tôi đi công tác xa, không ở bên cạnh chị đúng ngày sinh nhật, tôi hơi áy náy, chỉ kịp tổ chức một buổi ăn tối gia đình rất chi là gọn nhẹ, mong chị hiểu cho tôi nhé.

2 tuổi tròn trĩnh và đã là thanh niên hàng ngày sách cặp đến lớp rồi, mong chị cứ ngoan ngoãn như thế và luôn luôn mạnh khoẻ để tôi yên tâm chiến đấu nhé. Chị mãi là em bé mùa xuân của cả gia đình. Yêu và nhớ chị thật nhiều". 

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tái hợp chồng cũ, cười tươi bên 2 con như chưa từng chia ly-1
Phạm Quỳnh Anh cùng người thân trong gia đình vui vẻ bên tiệc sinh nhật con gái.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tái hợp chồng cũ, cười tươi bên 2 con như chưa từng chia ly-2
Nữ ca sĩ gửi lời chúc tình cảm đến con nhân dịp sinh nhật.

Tiệc sinh nhật ấm cúng, vui vẻ có sự góp mặt của người thân, bạn bè Phạm Quỳnh Anh. Ngoài ra, người hâm mộ rất bất ngờ khi Quang Huy cũng góp mặt trong buổi ăn tối cùng vợ cũ và con gái.

Sau khi tuyên bố ly hôn vào cuối năm 2018 thì đây là lần hiếm hoi mà cả hai xuất hiện cùng nhau và chụp ảnh chung. Nhiều cư dân mạng cũng mong muốn thường xuyên được nhìn thấy những hình ảnh hạnh phúc tương tự của gia đình nữ ca sĩ dù cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tái hợp chồng cũ, cười tươi bên 2 con như chưa từng chia ly-3
Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh không ngại chụp ảnh chung.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tái hợp chồng cũ, cười tươi bên 2 con như chưa từng chia ly-4
Đây cũng là lần hiếm hoi mà cả hai có dịp tái hợp nhau. 

Sau 10 năm hẹn hò, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy về chung một nhà vào năm 2012. Cuộc hôn nhân càng thêm gắn bó khi Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đón chào 2 cô con gái xinh xắn vào cuối năm 2012 và 2017. Thế nhưng, tin đồn cặp đôi rạn nứt cũng bắt đầu rộ lên bởi cả hai không còn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí, cũng không đăng ảnh chung lên mạng xã hội.   

Cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tan vỡ năm 2018 khiến nhiều người tiếc nuối. Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh đang làm việc không ngừng nghỉ để quên đi những chuyện buồn. Cô xuất hiện với vẻ đẹp rạng rỡ, khiến nhiều người ví von Phạm Quỳnh Anh với câu nói quen thuộc: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet