Phạm Quỳnh Anh đang mang thai

Thông tin ca sĩ Phạm Quỳnh Anh mang thai chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lời chúc phúc.

Vài ngày trước, hội bạn quyền lực Vbiz có Đông Nhi, Gil Lê, Hoàng Thùy Linh, Phạm Quỳnh Anh,... đồng loạt đăng 1 bức ảnh kèm dòng chữ "Marry me" khiến cõi mạng xôn xao. Tưởng chừng như động thái này chỉ là màn nhá hàng cho một sản phẩm âm nhạc mới, nhưng các "thám tử mạng" nhanh chóng phát hiện đây chính là buổi tiệc mà nữ chính không ai khác ngoài Phạm Quỳnh Anh, cô được bạn trai cầu hôn vào đúng ngày lễ tình nhân.

Bên cạnh những lời chúc gửi đến giọng ca Bụi bay vào mắt thì mới đây, không ít người đặt nghi vấn Phạm Quỳnh Anh mang thai. Nguồn cơn xuất phát từ clip nữ ca sĩ trình diễn trong một liveshow được đăng tải trên YouTube vào cuối tháng 1. Ở một số góc quay, netizen "soi" vòng 2 của cô to bất thường, vài ba bức ảnh trên trang cá nhân do chính chủ tự đăng cũng chứng minh điều này. Liên lạc với phía nữ ca sĩ, người đại diện cho biết hiện Phạm Quỳnh Anh đang bận nên không tiện trả lời thông tin bầu bí.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh đã có 2 cô con gái đáng yêu, kháu khỉnh. Tất bật với công việc nhưng mẹ bỉm vẫn luôn dành thời gian cho nhóc tỳ.

Phạm Quỳnh Anh đang mang thai-1

Phạm Quỳnh Anh lộ vòng 2 lùm lùm khi trình diễn trong một liveshow vào cuối tháng 1

Phạm Quỳnh Anh đang mang thai-2

Đây chính là góc quay khiến netizen bán tín bán nghi nữ ca sĩ mang thai

 

Phạm Quỳnh Anh đang mang thai-3Phạm Quỳnh Anh đang mang thai-4

Ở một vài bức ảnh do chính chủ tự đăng, vì góc chụp nên khó nhận ra nhưng một vài netizen vẫn "soi" được chiếc bụng lùm lùm của nữ ca sĩ

Phạm Quỳnh Anh đang mang thai-5

Thông tin về Phạm Quỳnh Anh hiện đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/pham-quynh-anh-dang-mang-thai-16222180218032607.htm

Phạm Quỳnh Anh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.