Phản ứng của Diệu Nhi ra sao khi bất ngờ đụng mặt bồ mới của crush cũ?

Khoảnh khắc Diệu Nhi chạm mặt Phương Nhi tại sự kiện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên mạng TikTok đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc màn chạm mặt bất ngờ của Diệu Nhi với "bồ mới" của Isaac chính là Á hậu Phương Nhi.

Khi cả hai chạm mặt, Diệu Nhi liền giới thiệu ngay và luôn với khán giả: "Sau lưng mình là Nhi mới của anh Isaac". Khi được yêu cầu quay lại nhìn Phương Nhi, Diệu Nhi nói: "Mắc cỡ quá".

Phản ứng của Diệu Nhi ra sao khi bất ngờ đụng mặt bồ mới của crush cũ?-1
Trên mạng TikTok đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc màn chạm mặt bất ngờ của Diệu Nhi với "bồ mới" của Isaac chính là Á hậu Phương Nhi

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, nhìn biểu cảm của bà xã Anh Tú khiến khán giả không nhịn được cười. Phía dưới clip, netizen để lại nhiều bình luận như:

- Bé Nhi mới nghe xong thấy cười bẽn lẽn luôn kìa.

- Hai Nhi đều đáng yêu, Nhi nào cũng xinh mà nhìn mặt Diệu Nhi tấu hài ghê.

- Người cũ, người mới chạm mặt mà cả hai cười như nhặt được vàng vậy, cười xỉu.

- Bà Nhi lúc nào cũng tấu hài được luôn á, Anh Tú chắc cả ngày cười không ngớt.

Phản ứng của Diệu Nhi ra sao khi bất ngờ đụng mặt bồ mới của crush cũ?-2
Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, nhìn biểu cảm của bà xã Anh Tú khiến khán giả không nhịn được cười.

Isaac có mối quan hệ khá thân thiết với Diệu Nhi - Anh Tú. Nam ca sĩ từng dí dỏm thừa nhận "crush đơn phương" Diệu Nhi, khiến nhiều người hâm mộ cả hai thích thú. Trong buổi giao lưu Isaac đã có những chia sẻ của mình về Diệu Nhi: “Trước khi đóng chung, Isaac rất thích Diệu Nhi. Còn sau khi phim đóng máy, Isaac mê luôn Diệu Nhi".

Phản ứng của Diệu Nhi ra sao khi bất ngờ đụng mặt bồ mới của crush cũ?-3
Phương Nhi từng tiết lộ Isaac là nam ca sĩ mà cô thần tượng nhất. 

Vừa qua, ca sĩ Isaac đã công khai những hình ảnh đầu tiên trong dự án âm nhạc của mình. Trong loạt khoảnh khắc chia sẻ, giọng ca Anh sẽ trở về sớm thôi có những khoảnh khắc tình tứ bên Á hậu Phương Nhi. Được biết, người đẹp năm 2002 là "người tình" trong dự án âm nhạc của nam ca sĩ. Trước đó Phương Nhi từng tiết lộ Isaac là nam ca sĩ mà cô thần tượng nhất. Chính từ đó, netizen ra sức đẩy thuyền couple Phương Nhi - Isaac.

Theo Saostar.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/giai-tri/phan-ung-cua-dieu-nhi-ra-sao-khi-bat-ngo-dung-mat-bo-moi-cua-crush-cu-202212301607162858.html

Diệu Nhi


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.